Đăng nhập

 

 

 

 

4 mẫu giày nữ nên đi cho năm mới thịnh vượng - 27/02/2018

Gian hàng Thoitrangsowon
Công ty Sowon Thời trang nữ Sowon
175 Chùa Bộc - Đống Đa- Hà Nội
02466819669
thuylinh.tome@gmail.com
https://sowon.vn/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
- Điện thoại: 0931688685

Vào các ngày trước tiên của năm mới Mậu Tuất, nàng cần sắm cho mình trang phục có màu hợp phong thủy để có một năm an lành, như ý. cùng giày sowon khám phá nào!

 


Theo những chuyên gia phong thủy, trong 12 con giáp, chó là động vật thân thiết, gắn bó top đầu với con người. do đó năm Tuất chính là năm của lòng tin và sự trung thành. Trong năm nay, chúng ta nên hướng về hỗ trợ, quan tâm, lắng nghe, thông cảm và cho đi rộng rãi hơn.

 


Cũng theo chuyên gia phong thủy, trong năm Mậu Tuất, nguyên tố may mắn trong năm là Kim. những màu đem lại may mắn là vàng, bạc, trắng và xám. Đây là các gam màu tượng trưng cho mệnh Kim, đại diện cho tiền bạc, giàu có, sung túc ấm no. đặc trưng là vào ngày đầu tiên của năm mới, bạn buộc phải tìm các gam màu này để có một năm 2018 thuận lợi như ý.

 Trong bài viết này chúng tôi gửi đến nàng những phụ kiện giày túi để kết hợp tông xuyệt tông cho cả tổng thể trang phục vừa thời trang, vừa hợp phong thủy đem đến may mắn.


Giày màu vàng cho năm mới may mắn
giay-nu-cao-got-tre-trung-sgj0158-1ye
chiếc giày cao gót đế vuông tốt màu vàng mang sức trẻ và sức khỏe

Màu vàng là màu của vui vẻ và phấn khởi, giúp tăng hoạt động trí óc. do đó mang giày túi màu vàng trong năm mới sẽ thu hút phổ biến niềm vui, năng lượng tích cực và may mắn đến với nàng.

Giày màu bạc cho năm mới bình an
giay-bet-SG217-75si
giày bệt Korea màu bạc được chị em lựa tậu đa dạng cho dịp đầu năm

Màu bạc thể hiện sự sang trọng, quyền lực. Có gam màu này bên mình nàng sẽ có cảm giác được đảm bảo và bình an.

Giày màu trắng cho năm mới thuận lợi
giay-cao-got-nu-mui-nhon-sg825-1wh
giày cao gót nữ mũi nhọn đế vuông màu trắng

Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khôi, an toàn. Cũng giống như màu bạc, màu trắng mang lại cho chủ nhân cảm giác ổn định, bình an, đa số chuyện xuôi chèo mát mái.

Giày màu xám cho năm mới như ý
giay-cao-got-got-nhon-hang-hieu-sg8833-55gy
đề cập tới màu trung tính, có lẽ nàng sẽ nghĩ ngay tới màu xám. Đây cũng là gam màu giúp nàng suy nghĩ hợp lý, quyết đoán và hành động năng suất hơn. do đó cũng giúp nàng có một năm của hành động và kết quả rõ ràng, vạn sự như ý.

Niềm tin là khía cạnh quan trọng hàng đầu, nếu sắm được trang phục như ý, nàng càng yên tâm để đón năm mới với tự tin và quyết tâm thành công. sowon mong rằng nàng sẽ áp dụng để tậu trang phục đam mê khởi đầu năm mới xinh tươi.

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
giày nữ

Facebook like