Đăng nhập

 

 

 

 

Bạn chọn Omega Seamaster Diver hay Omega Ploprof - 15/11/2017

Gian hàng donghoera
Duong Quan
114 Nguyễn Lương bằng, Đống Đa
0886020999
duongthietquan103@gmail.com
https://www.erawatch.vn/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 100 Thái Hà, Đống Đa
- Điện thoại: 0886020999

Hai thiết kế mới nhất của hãng Omega là Seamaster Diver hay Omega Ploprof ra đời đã khiến cho những tín đồ đam mê Omega nhiều băn khoăn về chọn lựa. Thương hiệu đồng hồ có vị trí xếp hàng thứ hai Omega luôn khiến cho những tín đồ thán phục vì những mẫu đồng hồ đặc sắc của hãng tung ra qua từng năm tháng.

Ra đời từ rất lâu vào năm 1970, OMEGA đã chính thức phát động một chiếc đồng hồ đã được tạo ra để chịu được áp lực nghiền nát của những thợ lặn đang làm việc sâu dưới bề mặt đại dương. Đó là Seamaster Professional 600, cái gọi là "Ploprof" (từ chuyên gia của plongeur - tiếng Pháp cho "thợ lặn chuyên nghiệp"). Đây là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay mạnh nhất và có thể tháo dỡ được. Và sự ra mắt của thiết kế đồng hồ lặn này đã dậy nên làn sóng cho tín đồ lúc bấy giờ người dùng băn khoăn không biết nên chọn Omega Diver hay là Ploprof khi mà cả hai đều có những điểm nhấn khiến tín đồ khó cưỡng.=>> Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

đồng hồ thời trang https://www.erawatch.vn/dong-ho-nu/
đồng hồ đẹp nam https://www.erawatch.vn/blog/loat-thuong-hieu-dong-ho-dep-nam-duoc-yeu-thich-tai-viet-nam/
các hiệu đồng hồ thụy sĩ https://www.erawatch.vn/blog/cac-hieu-dong-ho-thuy-si-gia-re-duoc-long-gioi-tre-viet/

Nói về thiết kế của Ploprof 2016 thương hiệu cho ra đời bộ sưu tập, các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập Seamaster Ploprof 1200M có một cái nhìn tương tự như bản gốc, nhưng vỏ titanium, vỏ gốm của họ trên một số mô hình và đồng hồ OMEGA Co-Axial và Master Chronometer mang lại khả năng quan sát tuyệt vời không chỉ với độ sâu mới mà còn cho những chiều cao mới .

Ploprof đã đưa ra một tuyên bố theo phong cách khác biệt và họ cũng khẳng định rằng. Thiết kế của đồng hồ Omega Ploprof này không thể nhầm lẫn với bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác: vương miện được lắp ở vị trí 9 giờ dưới lớp đệm bảo vệ. Vị trí độc đáo này cho phép di chuyển cổ tay tự do hơn và ngăn ngừa thao tác vô ý lý tưởng cho thợ lặn nghiêm trọng.

Còn về thiết kế của Omega SEAMASTER DIVER 300M CO-AXIAL người ta lại tháy dáng vé khác. Hoàn thành với kích thước Co-Axial 2500, máy thể thao Seamaster Diver 300M của OMEGA có tính năng đáng tin cậy và chính xác trên và dưới mặt nước. Với sự khác biệt Seamaster Diver ETNZ, OMEGA kỷ niệm mối quan hệ hợp tác với Emirates Team New Zealand và chiến dịch của đội để tuyên bố danh hiệu lớn nhất của chiếc thuyền buồm là Cup Mỹ.

Ngang vẻ đẹp ngang chức năng, khiến cho người dùng có nhiều băn khoăn khi chọn lựa thiết kế đồng hồ Omega, nếu thiết kế của Omega quá khó chọn bạn có thể ghé thăm hệ thống cửa hàng của Erawatch để được nhân viên tư vấn giúp bạn, chọn lựa ra thiết kế ưng ý cho dòng đồng hồ Thụy Sỹ. Qua hotline 0886020999 hoặc chat subiz với nhân viên để được tư vấn.

=>> Có thể bạn quan tâm:

đông hồ thụy sỹ https://www.erawatch.vn/
shop đồng hồ uy tín tphcm https://www.erawatch.vn/blog/luu-y-khi-tim-kiem-shop-dong-ho-nam-gia-re-tphcm/
thay pin casio https://www.erawatch.vn/blog/thay-pin-dong-ho-casio-va-nhung-dieu-quan-trong-phai-nho/

Từ khóa Google:
đồng hồ,

Facebook like