Đăng nhập

 

 

 

 

Bạn đang tìm đối tác in ấn uy tín hàng đầu cho doanh nghiệp mình ? - 24/10/2019

Gian hàng inananpic
In Anpic
Số 5 ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
0934510662
inanpic.vn@gmail.com
https://anpic.vn/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Số 5 ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
- Điện thoại: 0934510662

Thiết kế in Ấn được xem là một nghành công nghiệp không khói quan trọng không thế thiếu trên bất kỳ quốc gia nào. Bởi các sản phẩm in ấn được ứng dụng rộng rãi đặc biệt trong sản xuất và thương mại dịch vụ cũng như xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Một trong những công ty in uy tín và chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng tin cậy là Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất An Anh

Lịch sử hình thành và phát triển của Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất An Anh

In Ấn Anpic thuộc Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất An Anh là đơn vị được thành lập cách đây hơn 10 năm có bề dày lịch sử hình thành và phát triển vững chắc. Từ khi mới đi vào hoạt động, lực lượng sản xuất còn thiếu và cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn nhưng cho đến nay In Ấn An Anh đã phát triển vươn lên trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp in ấn với hàng nghìn dự án, hợp đồng lớn nhỏ phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.

Đến nay công ty in In Ấn An Anh đã xây dựng được đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo gồm các kỹ sư thiết kế, chuyên viên kỹ thuật và công nhân lành nghề.

Tại công ty, xưởng sản xuất được đầu tư chuyên nghiệp bài bản với trang thiết bị máy móc hiện đại công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như Xưởng in Offset, lắp đặt dàn máy in nhanh kỹ thuật số, xưởng in phun, xưởng gia công ép nhũ, gia công sau in. Nguồn nguyên liệu in ấn được nhập khẩu trực tiếp, góp phần tối ưu chi phí và thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh nhất (in ấn và gia công trực tiếp không qua khâu trung gian)

Phương châm Hoạt động

Xuất phát từ kim chỉ nam “In Đẹp - Để Cùng Thành Công”.  Khi bắt tay vào tiến hành bất kỳ dự án nào, đội ngũ In An Anh cũng luôn hướng tới lợi ích tối ưu chi phí in ấn, thời gian thực hiện in nhanh, in lấy ngay, lấy gấp, in ấn tất cả số lượng từ 1 sản phẩm đến hàng trăm ngàn sản phẩm và đặc biệt là sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động chính của In Ấn An Anh là thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm bằng chất liệu giấy như hộp giấy, túi giấy, tem nhãn mác sản phẩm … các ấn phẩm quảng cáo như Tờ rơi, Catalogue, Brochure, hóa đơn, kẹp file, danh thiếp… Các sản phẩm trang trí làm đẹp nội thất, như tranh treo tường canvas, tranh treo tường trang trí nhà đẹp.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, sát cánh cùng In Ấn An Anh trong suốt chặng đường hình thành và phát triển để có được thành công như ngày hôm nay.

==> Xem thêm tại đây: http://xaydunghanoimoi.net/threads/27410-Ban-dang-tim-doi-tac-in-an-uy-tin-hang-dau-cho-doanh-nghiep-minh.html?p=32976#post32976

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

╔════      ★-★-★-★-★       ════╗

DỊCH VỤ IN FAST PRINTING 2 - 8 H

╚════      ★-★-★-★-★       ════╝

IN NHANH ANPIC THUỘC CTY IN ẤN AN ANH

•*´¨`*•.¸¸

In ấn Anpic - Nổi Tiếng In Nhanh - In Đẹp 1

Chữ kí của thành viên

☑️ In Ấn Anpic - Nổi Tiếng In Đẹp, In Nhanh ☑️ Chuyên In Tem Nhãn Mác Đẹp, Bao Bì Giấy Giá Rẻ, In Túi Xách Giấy Theo Yêu Cầu ☑️ ☎ Hotline: 0963.223.884 - 0934.510.662


Công Ty TNHH Đầu Tư Và Sản Xuất An Anh In Nhãn Mác An Anh: Đây là 1 trong những cơ sở in ấn bao bì sản phẩm chuyên nghiệp và uy tín nhất, đáp ứng tốt nhu cầu mà mình đưa ra, mình rất hài lòng.
14:27:31 24/10/2019

Facebook like