Đăng nhập

 

 

 

 

Bánh Đa Cua An Biên Triệu Việt Vương – Trọn hương vị Hải Phòng trong 1 tô - 13/01/2017

Gian hàng anuongthaga
Nguyễn Hoàn
nguyenhoanonepas@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 25, Lạc Trung, Hà Nội
- Điện thoại: 01649609648

Với người thủ đô, tới Bánh đa cua An Biên Triệu Việt Vương luôn là nhằm trải nghiệm bánh đa cua – 1 những món ăn nức tiếng, 1 niềm tự hào về loại loại ẩm thực của người xứ Cảng được tái hiện nguyên vẹn mùi vị. có thể nhắc bánh đa cua không đơn thuần chỉ chính là 1 đồ ăn, nó là 1 thương hiệu, một niềm tự hào trong loại ẩm thực của người dân đất Cảng giới thiệu với bằng hữu.


[​IMG]


ko cầu kỳ, ko xa hoa, vật liệu biến tấu bánh đa cua chỉ chính là những gì mộc mạc nhất của người đất Cảng. Đó là sợi bánh đa đỏ ở làng Hỗ, Đó là cua đồng, Đó là lá lốt thơm nồng, luôn là các lát chả cá thu tươi sống của hải phận xứ Cảng, luôn là rau nhút, là nước lèo đượm mùi cua đồng… dưới bàn tay của người đầu bếp đã trở thành 1 các món ăn tuyệt vời cho quý khách.[​IMG]


đơn giản mà thư giãn, mộc mạc nhưng giao hòa đầy sức mời gọi luôn là những gì quý khách cảm nhận được từ bát bánh đa cua thành phố hoa phượng đỏ tại An Biên. Với mục tiêu rồi trong những ngày thủ đô vào đông, món ăn sốt dẻo này lại trở nên mời gọi đối với bất kỳ khách hàng nào lúc đến đây.

Bánh đa cua An Biên Lò Sũ


[​IMG]


một ngày nào ấy tới An Biên Triệu Việt Nam Vương, thay cho bát bánh đa cua quen thuộc, quý khách hãy thử gọi một phần miến tôm trộn và khám phá. những món ăn không quá cầu kì về hình thức mà chỉ đan xen giữa sợi miến và tôm, được điểm xuyết thêm ít măng, giá thành tươi…. chừng đó thôi nhưng lại mang đến sức hấp dẫn kỳ lạ. Sợi miến dai dai hòa với vị ngọt làm thịt của loại tôm sắt đan xen cùng nước lèo vừa đủ làm cho khách không thể ngừng đũa lúc thưởng thức món ăn này.

Kb Restaurant


[​IMG]

Chữ kí của thành viên

Facebook like