Đăng nhập

 

 

 

 

Bơm hút nước thải nên dùng bơm gì ? - 25/06/2022

Gian hàng haihoan
Công ty Vimex Nam
Hà Nội
0989775196
doihaihoan@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Khuyến Lương Hà Nội, Cần bán
- Điện thoại: 0989775196

Bơm hút nước thải nên dùng bơm gì ?

         Từ xưa tới nay, nhu cầu xử lý nước thải, bùn thải trong các ngành công nghiệp sản xuất, cụ thể là các nhà máy, xí nghiệp sản xuất và các hộ gia đình, khu dân cư có nhu cầu xử lý nước thải sinh hoạt là vấn đề thường nhật. Từ đó, các sản phẩm bơm nước thải được ra đời dựa trên nền tảng sử dụng thay cho con người, hỗ trợ xử lý các công việc liên quan đến nước thải, bùn thải một cách hiệu quả và tiện dụng. Có rất nhiều loại bơm nước thải trên thị trường bơm.

>>>>Xem thêm: bơm ly tâm trục ngang ebara

         Bơm nước thải là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong hệ thống xử lý nước thải, dùng để bơm hút, vận chuyển nước thải, bùn thải. Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy bơm nước thải được sử dụng phổ biến rộng rãi đó là bơm nước thải đặt chìm và bơm nước thải đặt cạn. Vật liệu cấu tạo của các sản phẩm bơm nước thải thường từ chân đế Gang, thân bơm Inox kết hợp cánh bơm bằng Đồng hoặc Inox tùy nhu cầu sử dụng, thường có cấu tạo đa tầng cánh, bơm hút và đẩy nước mạnh mẽ, cột áp cao.

         Cũng có thể sử dụng bơm màng hóa chất để bơm xử lý nước thải, bùn thải nhưng là sử dụng kết hợp ứng dụng, vì nếu chỉ dùng bơm màng cho ứng dụng xử lý nước thải sẽ trở nên quá lãng phí. Bơm màng là dòng bơm đa công dụng, vì vậy nên sử dụng nó ở quy mô ứng dụng lớn hơn. Do đó, để xử lý chuyên cho nước thải, bùn thải sản xuất hay sinh hoạt, chúng ta nên lựa chọn các sản phẩm dành riêng cho dân dụng như bơm chìm nước thải hoặc các dòng bơm nước thải đặt cạn sẽ giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư, chi phí bảo dưỡng và chuyên dụng hơn.

>>>>Xem thêm:bơm chìm nước thải tsurumi ktz

         Các sản phẩm bơm nước thải chuyên dụng đều có những ưu điểm nổi bật riêng và ứng dụng chuyên sâu. Các sản phẩm bơm đặt chìm còn có khả năng tự làm mát động cơ bằng nước, có khoang chứa dầu ngăn chặn sự tiếp xúc của nước vào động cơ gây chập cháy điện nguy hiểm tới con người. Hơn nữa còn có thể hút sâu tới 8 mét và sâu hơn nữa khi kết hợp với củ hút chuyên dụng với các nhu cầu hút nước sâu.

         Một số thương hiệu bơm nước thải nổi tiếng trên thế giới được ưa chuộng sử dụng trên toàn thế giới và thị trường bơm Việt Nam như thương hiệu Ebara, Pentax, thương hiệu APP, Veratti, Ewara, các dòng bơm liên doanh Ebara giá rẻ từ Trung Quốc,...v.v...Công ty TNHH Vimex là nhà phân phối chính hãng cho các dòng bơm công nghiệp hóa chất và bơm nước dân dụng các loại trên toàn quốc với đầy đủ chứng từ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng các sản phẩm đã qua kiểm định bởi nhà máy trực tiếp sản xuất.

         Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989775196 để được tư vấn và hỗ trợ khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bơm công nghiệp chất lượng cao từ Vimex.

 Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:máy khuấy sơn

 

 

Chữ kí của thành viên

Facebook like