Đăng nhập

 

 

 

 

Bơm màng là gì? Những lợi ích khi sử dụng máy bơm màng - 23/02/2021

Gian hàng haihoan
Công ty Vinmex Nam
Hà Nội
0989775196
doihaihoan@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Hà Nội
- Điện thoại: 0989775196

Bơm màng là gì? Những lợi ích khi sử dụng máy bơm màng

 

Bơm màng là sản phẩm đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm và ngày càng chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam. Bơm màng đang dần thay thế các loại bơm hóa chất truyền thống và khắc phục được các nhược điểm của bơm cũ. Khi dùng loại bơm bày quá trình vận chuyển hóa chất trở nên đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng hơn.

>>> Xem thêm: máy bơm thùng phuy

Với các dòng bơm màng người ta thường dùng để bơm hóa chất, axit, dung môi,, thực phẩm… Hầu hết mọi chất có các thành phần hóa học  đều có thể sử dụng loại bơm này. Người ta cũng chia bơm thành nhiều dạng khác nhau dựa vào vật liệu của nó. Chẳng hạn như bơm màng thân nhôm, inox, nhựa,… trong đó loại nhựa là phổ biến hơn cả.

Những lợi ích khi sử dụng máy bơm màng

Các dòng bơm hóa chất hiện nay có rất nhiều loại khác nhau để mọi người lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Trong các loại bơm dùng để bơm hóa chất trên thì trường hiện nay bơm màng được tin dùng hơn cả.

Đây là thiết bị được hầu hết các ngành công nghiệp sử dụng vì sự tiện lợi, hữu ích. Có thể kể đến một số lợi ích khi sử dụng bơm màng.

Ít xảy ra hỏng hóc

Dòng bơm này được sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến nên chất lượng cao và bơm ít xảy ra hỏng hóc. Nếu quá trình bơm bị tắc đầu xả khiến áp suất tăng đột ngột bơm cũng không xảy ra hư hại vì nó sẽ  tự động dừng để khi nào cổng xả của bơm vận hành lại mới hoạt động tiếp.

Khả năng tự mồi tốt

Một trong những lợi ích khác mà bơm màng mang lại là hoàn toàn tự mối, nghĩa là trong suốt quá trình hoạt động của máy bơm người sử dụng không phải bơm mồi cho thiết bị, nó được thiết kế để tự hút, xả hóa chất một cách tự động. Vì vậy, vừa tiện lợi, hiệu quả lại vừa an toàn cho người sử dụng.

>>> Xem thêm: bơm chìm nước thải evak

Vật liệu sản xuất bơm có độ bền cao

Máy bơm màng dùng để bơm hóa chất được sản xuất từ vật liệu có độ bền tốt. Vật liệu này chống cháy nổ, độ an toàn cao nên thích hợp cho bơm hóa chất rất cao.

Chú ý gì khi đầu tư bơm màng hóa chất

Mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng cũng như hỗ trợ công việc rất tốt. Máy bơm màng thực sự là sản phẩm chất lượng và hữu ích dành cho các đơn vị. Nhưng để sở hữu những thiết bị tốt chúng ta phải biết cách chọn. Bởi chi phí đầu tư cho bơm không nhỏ nên mọi người phải cẩn thận khi lựa chọn để tránh sử dụng không hiệu quả gây lãng phí.

Nêu snhuw quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm hay còn những thắc mắc gì về máy bơm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi cty TNHH Vimex 0989775196 

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm định lượng italia

Chữ kí của thành viên

Facebook like