Đăng nhập

 

 

 

 

Cách chơi Galio mùa 10 đầy chiến thuật hấp dẫn - 23/10/2019

Gian hàng gamehot24h
toàn toàn
ha noi
toantoanha09122000@gmail.com
gamehot24h.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Giai đoạn đầu game cách chơi Galio mùa 10

Cách chơi Galio mùa 9 đầy chiến thuật hấp dẫn 2

– Đôi Cánh Chiến Trận (Q) với khả năng tác động tốt sẽ là kỹ năng đi đường chủ đạo của Galio. Lưu ý rằng ở nơi hội tụ chúng sẽ tạo nên một vùng sát thương duy trì thêm trong một khoảng thời gian ngắn nên hãy lựa chọn góc hợp lý để có thể tối ưu hóa kỹ năng này lên tướng địch. Bạn cũng có thể lợi dụng điểm này để farm 3 con lính đánh xa, giúp dọn lính nhanh hơn.

Xem thêm : Galio mùa 10

– Hãy nhớ rằng nội tại Cú Nện Khổng Lồ (Nội Tại) giúp cho Galio gây sát thương bằng đánh thường tốt hơn, nó có 8 giây hồi chiêu và mỗi kỹ năng của Galio sử dụng trúng tướng lại giảm 4 giây. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần trúng đối phương 2 lần là có thể đánh lại một cú đánh gây sát thương đau hơn một lần nữa.

– Combo full sát thương của Galio là: Cú Đấm Công Lý (E) trúng kẻ địch > đánh thường > Lá Chắn Durand (W) > Đôi Cánh Chiến Trận (Q) > đánh thường

– Trong một số tình huống, Cú Đấm Công Lý (E) cũng có thể giúp bạn thoát khỏi một cuộc gank bất ngờ từ đối thủ khi đi đường. Tuy nhiên hãy cẩn thận việc chúng chặn trước mặt bạn khi bạn lấy đà, khi đấy thì công cốc nha!

– Cắm mắt vào những thời điểm thích hợp nhằm giảm thiểu tác động của rừng đối phương trong giai đoạn đầu trận.

– Khi người đi rừng ra gank, nếu muốn làm kẻ địch bất ngờ, hãy niệm Lá Chắn Durand (W) trước, sau đó tốc biến tiếp cận kẻ địch và thả phím W ra để khiêu khích. Làm như vậy thì kẻ địch sẽ khó thoát hơn và tăng tỉ lệ gank thành công cho bạn.

Giai đoạn giữa game cách chơi Galio mùa 10

– Lúc này với Siêu Hùng Giáng Thế (R), bạn có thể đảo đường để hỗ trợ đồng đội khá tốt bởi tầm thi triển kỹ năng này khá xa. Tuy nhiên đặc điểm của kỹ năng này là chỉ sử dụng lên đồng minh và chỉ định tại vị trí mà họ ở đó khi bạn dùng chiêu chứ không đi theo đồng minh. Do đó thường Siêu Hùng Giáng Thế (R) sẽ tốt trong những màn lật kèo hơn là việc đồng đội đang tiến công và bạn theo sau đó.

– Bởi chỉ sử dụng lên đồng đội nên bạn sẽ thiệt về chiêu thức nếu đánh tay đôi với đối thủ, nhất là ở đường của mình. Hãy lưu ý!

– Đôi khi bạn không cần phải đảm bảo việc mình bay xuống tại đâu, việc gia tăng ngay lập tức cho họ khả năng giảm sát thương của Lá Chắn Durand (W) từ lúc kích hoạt đã là rất tốt rồi. Nếu họ đang băng trụ thì thật là tuyệt vời.

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
galio mùa 10

Facebook like