Đăng nhập

 

 

 

 

Cách chọn máy bơm màng hóa chất chuẩn nhất - 03/03/2021

Gian hàng haihoan
Công ty Vinmex Nam
Hà Nội
0989775196
doihaihoan@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Hà Nội
- Điện thoại: 0989775196

Cách chọn máy bơm màng hóa chất chuẩn nhất

Có phải bạn đang cần tư vấn cách chọn máy bơm màng hóa chất? Có phải bạn đang tìm câu trả lời cho những vấn đề: Loại máy bơm màng nào tốt nhất? Mua máy bơm màng ở đâu? Cách chọn bơm màng như thế nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng?

Hãy tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!

>>> Xem thêm: bơm hóa chất thùng phuy bằng tay

Nhằm giúp mọi người nắm được cách chọn máy bơm màng để bơm các loại hóa chất, bởi các hóa chất sử dụng trong công nghiệp thường là các chất có khả năng ăn mòn cao, độc hại nên không thể bơm bằng bơm thông thường. Sản phẩm bơm màng chính là thiết bị tối ưu nhất để vận chuyển các chất này. Sản phẩm bơm màng có mặt trên thị trường trong nhiều năm và ngày càng được ưa chuộng. Nó dần thay thế các loại bơm hóa chất truyền thống và khắc phục được các nhược điểm của bơm cũ. Khi sử dụng loại bơm này quá trình vận chuyển hóa chất trở nên đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Nhìn chung, khi lựa chọn và sử dụng bơm màng quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn. Thiết bị này giúp chúng ta tiết kiệm chi phí vận hành, chi phí bảo trì sửa chữa. Cũng như đảm bảo được an toàn cho người lao động trong quá trình sử dụng.

Cách chọn máy bơm màng hóa chất

Mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng cũng như hỗ trợ công việc rất tốt. Máy bơm màng thực sự là sản phẩm chất lượng và hữu ích dành cho các đơn vị. Nhưng để sở hữu những thiết bị tốt chúng ta phải biết cách lựa chọn. Bởi chi phí đầu tư cho bơm không nhỏ nên mọi người phải cẩn thận khi lựa chọn để tránh sử dụng không hiệu quả gây lãng phí.

·         Chất lượng không đồng nghĩa với lưu lượng lớn

>>> Xem thêm: bơm thùng phuy chính hãng

Nhiều người khi chọn bơm màng thường chọn loại có lưu lượng thật lớn. Vì họ nghĩ lưu lượng lớn nghĩa là chất lượng cũng tốt hơn. Điều này không hoàn toàn đúng bởi không phải cứ công suất lớn là chất lượng tốt. Chất lượng bơm có tốt không, có phục vụ công việc hay không phụ thuộc vào sự phù hợp. Mọi người nên chọn bơm theo đúng nhu cầu sử dụng, dùng đúng công suất sẽ tốt nhất.

·         Tìm hiểu về sản phẩm bơm màng trước khi mua hàng

Trước khi chọn mua máy bơm màng mọi người nên tìm hiểu về sản phẩm này. Chúng ta có thể tham khảo về thương hiệu, các thông số thiết bị, nhà cung cấp… Đây là những yếu tố quan trọng giúp chúng ta chọn được bơm chất lượng để sử dụng.

·         Màng của bơm phù hợp chất liệu cần bơm

Một lưu ý khác dành cho mọi người khi chọn mua bơm màng chính là màng bơm và hóa chất cần bơm. Hai điều này có liên quan mật thiết với nhau và quyết định chất lượng sản phẩm. Máy bơm có phần màng được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau. Mỗi vật liệu lại phù hợp với từng hóa chất khác nhau. Cho nên, khi lựa chọn phải đảm bảo sự phù hợp và biết rõ cần bơm loại hóa chất nào. Có như vậy mới chọn được bơm màng với màng bơm phù hợp nhất.

Mong rằng những thông tin trên đây của Công ty Vimex sẽ giúp ích cho quý Khách hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng thiết bị hoặc có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0911911605 để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn!

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm định lượng OBL M521PPSV

Chữ kí của thành viên

Facebook like