Đăng nhập

 

 

 

 

Cách kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada - 21/11/2020

Gian hàng
Thêm thông tin
Thêm thông tin
Thêm thông tin
Thêm thông tin
Thêm thông tin
Thêm thông tin
Thêm thông tin
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 65 adasd
- Điện thoại: 0952748145

Cách kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada

thương mại điện tử đang dần trở nên một lề thói tậu hàng của người Việt. Cuộc đua giành thị trường TMĐT giữa những sàn đang mở ra không ít thời cơ cho những người biết cách dựa trên vai người khổng lồ và mong muốn kiếm tiền từ nó.

nếu các bạn là một người làm tiếp thị kết liên, hoặc có niềm say mê với kiếm tiền từ affiliate marketing, các bạn cứng cáp chẳng thể bỏ qua những chương trình affiliate Lazada hấp dẫn từ những sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này chúng ta cùng Phân tích về Lazada affiliate và cách để kiếm tiền với nền móng này nhé.

1.Lazada affiliate là gì?

Ban đầu, thuật ngữ affiliate có nghĩa là hình thức tiếp thị kết liên. Các bạn không hề sở hữu sản phẩm hay dịch vụ, song song cũng ko chịu bất cứ một rủi ro nào trong thời kỳ giao nhận, sắm bán hàng hóa. Thuần tuý các bạn chỉ chia sẻ, lăng xê sản phẩm sẵn có và hưởng huê hồng trong khoảng đây. Vậy Lazada affiliate cũng tương tự vậy, các bạn san sẻ, quảng bá sản phẩm cho lazada và nhận hoả hồng trong khoảng mỗi đơn hàng thành công.

Lazada đã có chương trình affiliate riêng trong khoảng tương đối sớm so với những sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Bạn có thể làm tiếp thị kết liên với Lazada ưng chuẩn các affiliate network như ACCESSTRADE.

Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi các bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ phê chuẩn đối với những người đã có kinh nghiệm phổ thông trong ngành Affiliate Marketing mà thôi.

tuy vậy, giờ đây bạn có thể tiện lợi đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần bạn có website và có sẵn nguồn traffic khá ổn định là được.

hai.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?

Bước1: Đăng ký account Lazada Vietnam Affiliate Program để trở thành đối tác trực tiếp

thao tác 2: Chọn sản phẩm muốn quảng bá, tạo link affiliate cho sản phẩm.

thao tác 3: Tạo nội dung chia sẻ về Lazada & những sản phẩm các bạn ưa chuộng duyệt y bài viết, video, post, quảng bá, v.v…trên website, mạng phố hội, Youtube

thao tác 4: Đặt link Affilate & lăng xê tới mọi người

bước 5: khách hàng nhấn vào link affiliate

thao tác 6: quý khách sắm hàng thành công & hoàn thành thanh toán

bước 7: Nhận hoả hồng do Lazada trả tiền.

Sau khi các bạn tiếp thị và quý khách nhấn vào link của bạn và dẫn đến trang của Lazada. Họ tiến hành giao dịch sắm hàng thì lúc đó hoa hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được thanh toán từ Lazada Affiliate trước nhất bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

● Thu nhập phải được ít ra là 500.000đ. Giả dụ tháng này chưa đủ sẽ được cùng dồn vào tháng sau.

● Phải có hiệp đồng với Lazada trước đấy.

Việc tạo ra thu nhập trên 500K là việc bạn cần phải có được và cần phải cố gắng để mang đến càng phổ biến hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Thống kê thu nhập trong mục Monthly Income. Bạn vào đấy xem để biết được doanh thu. Và hoa hồng sẽ được trả tiền trong 30 ngày từ khi ngày xuất hoá đơn.

3. Chính sách huê hồng

hoa hồng được tính tùy theo quý khách sắm hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile sử dụng Browser. Affiliate link lúc mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, khi mở trên điện thoại sẽ dẫn tới App Store để người dùng cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada giả dụ người mua đang dùng Lazada App.

Dưới đây mà mức hoa hồng cho từng lĩnh vực hàng mà publisher sẽ nhận được lúc tiếp thị sản phẩm trên Lazada:

Với mong muốn đổi thay hành vi người dùng chuyển qua sử dụng App trên trang bị di dộng thì Lazada ra chính sách huê hồng cho App cao hơn so với các đơn hàng được tậu trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể hoả hồng cho các đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoa hồng tương đối hấp dẫn đối với các publisher mảng EC.

4. Thời cơ lúc tham dự chương trình affiliate của Lazada

Là hình thức được đa dạng người kinh doanh online chọn lọc, affiliate marketing vượt bậc ở khả năng tạo nguồn thu nhập bền vững với chi phí Trước tiên rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu mua hàng cho Lazada , các bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề sản phẩm, tải đơn hàng hay trông nom khách hàng.

thị phần affiliate là hết sức rộng to với cực nhiều các ông lớn trên rộng rãi lĩnh vực cũng đang đầu tư mạnh vào mảng này. Nên để có thể phổ quát những chiến dịch, gia tăng cường thời cơ kiếm hoả hồng thì bạn có thể chọn lựa affiliate network – nơi kết nối các công ty với các publisher.

sàn tiếp thị liên kết uy tín|affiliate marketing Lazada chuẩn y những nền tảng như ACCESSTRADE thì hoả hồng sẽ thấp hơn một chút. Tuy vậy, đổi lại các bạn sẽ được những AM hỗ trợ phổ quát hơn ví như các bạn là người mới. Ngoài ra AT còn có một cùng đồng hơn 50.000 thành viên là những publisher sẵn sàng cùng nhau bàn thảo, học hỏi kinh nghiệm.

5. Lời kết

bạn có thể đăng ký làm publisher chạy chiến dịch Lazada ưng chuẩn ACCESSTRADE. ACCESSTRADE ngoài sản xuất chiến dịch Lazada còn có không ít chiến dịch khác như Tiki, Shopee, Adayroi… Sau lúc đã đăng ký làm publisher của ACCESSTRADE các bạn chọn chiến dịch Lazada và có thể chạy ngay sau lúc được thông qua.


 

Chữ kí của thành viên

Facebook like