Đăng nhập

 

 

 

 

Cách sử dụng máy lọc khí Hitachi an toàn hiệu quả - 01/12/2018

Gian hàng maylockhongkhi
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHÀ SẠCH máy lọc không khí
Số 475, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
lamsachkhongkhi1@gmail.com
https://lamsachkhongkhi.vn/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 475, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: 0973102745

Không khí ngày càng trở nên ô nhiễm do khói bụi, xăng xe, rác thải,… gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người. Mọi người có thể áp dụng các cách trồng cây xanh quanh khu vực sống, giữ gìn vệ sinh môi trường, hoặc có thể sử dụng các dòng máy lọc không khí để có thể làm sạch không khí đảm bảo sức khỏe của mình cũng như người nhà trong gia đình .

Trên thị trường hiện tại , có nhiều loại máy lọc khí khác nhau nhưng Hitachi đang trở thành sản phẩm được người sử dụng chọn lựa nhiều bởi khả năng lọc bỏ không khí tốt, diệt khuẩn tối ưu nhất. Tuy nhiên dùng máy lọc không khí hitachi giá rẻ như thế nào để đảm bảo an toàn hiệu quả chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tùy vào không gian diện tích phòng khác nhau mà chúng ta sẽ chọn lựa công suất, tính năng của máy lọc khí sao cho phù hợp nhất. Và khi lựa chọn sử dụng chúng ta cần lưu ý các chú ý như sau

  • Vị trí đặt máy

Vấn đề đặt máy ở đâu để hợp lý nhất sẽ giúp bạn có thể bảo vệ tốt cho máy đồng thời đem lại hiệu quả sử dụng cao.

Khi lựa chọn vị trí lắp đặt máy lọc không khí các bạn nên tránh các vị hướng mặt trời chiếu vào, và nên đặt cách tường khoảng 1m để tránh làm bẩn tường. Đồng thời cần chú ý , đặt máy tại nơi có mặt bằng phẳng, cố định và tránh các thiết bị tỏa nhiệt cao như nồi cơm điện, tủ lạnh, bếp gas,… để bảo đảm chất lượng và tuổi thọ cho máy.

  • lựa chọn chế độ hoạt động cho máy

Để có thể sử dụng may loc khong khi hitachi phát huy được hiệu quả tốt nhất khách hàng cũng cần nên quan tâm đến việc chọn chế độ hoạt động của máy. Hiện giờ , các dòng máy lọc làm sạch không khí Hitachi được thiết kế tích hợp công nhệ có kèm chế độ cảm biến giúp tự động vận hành theo chế độ phù hợp nhất để bảo đảm phòng luôn giữ được nguồn không khí ổn định nhất.

Hơn thế nữa máy lọc không khí hitachi còn có công dụng tàm dừng hoạt động khi không khí trong phòng được làm sạch. Điều này sẽ giúp máy tiết kiệm được nguồn điện năng tối đa mà vẫn bảo đảm hiệu quả cho người dùng . Bên cạnh đó , máy còn có chế độ hẹn giờ tự động giúp bạn không còn phải lo lắng khi phải ra ngoài đột xuất hoặc không có mặt ở nhà để tắt máy…

Xem thêm các dòng máy lọc không khí tại đây

  • Vệ sinh bảo dưỡng máy lọc không khí

Để dùng máy lọc không khí hitachi đạt hiệu quả, chất lượng và tuổi thọ cao thì quý khách cần phải vệ sinh bảo dưỡng máy theo định kỳ quy định mỗi tháng một lần hoặc cũng có thể vệ sinh sớm hơn nếu như khu vực lọc khí hoặc bộ lọc đã bị nhiễm bẩn nhiều.

lưu ý khi vệ sinh máy bảo dưỡng máy lọc làm sạch không khí Hitachi cần vệ sinh những bộ phận sau: bồn nước, bộ lọc thô, khay nước và nắp khay, thân máy, bộ phận cảm biến bụi. Nếu kiểm tra có bộ phận nào của máy bị hỏng hóc phải thay thế ngay, nếu bạn không có các dụng cụ để tháo mở máy lọc không khí hay không biết cách vệ sinh thì nên nhờ đến bàn tay của những người thợ chuyên nghiệp. Ngoài ra để gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm thì người dùng cũng cần phải thay thế hệ thống màng lọc đã cũ theo quy định của nhà sản xuất hoặc sớm hơn.

 

Một lưu ý nữa cho người dùng đó chính là cần đọc thật kỹ sách hướng dẫn dùng kèm theo trước khi sử dụng may loc khong khi hitachi. Bạn nên cài đặt các chế độ để tiện dụng khi sử dụng thường bạn nên để chế độ auto tự đôngk để máy tự động lựa chọn chế độ hoạt động phù hợp . Ngoài ra bạn nên cài đặt chế độ hẹn giờ để tiết kiệm điện năng.

Máy lọc không khí hitachi model EP-A3000

Máy lọc không khí Hitachi model EP-A5000

Bên cạnh đó để có thể trồng cây xanh tại khu vực sống để tạo nguồn không khí sạch cho bầu không khí, khí đó máy sẽ ít phải hoạt động lúc đó máy sẽ đạt hiệu quả cao cũng như có tuổi thọ trung bình được nâng lên.

Chữ kí của thành viên

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHÀ SẠCH chuyên cung cấp máy lọc không khí thương hiệu hitachi, coway

Facebook like