Đăng nhập

 

 

 

 

Chỉ dẫn cách để bảo quản máy bơm hóa chất tốt nhất - 14/01/2022

Gian hàng haihoan
Công ty Vimex Nam
Hà Nội
0989775196
doihaihoan@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Hà Nội
- Điện thoại: 0989775196

Chỉ dẫn cách để bảo quản máy bơm hóa chất tốt nhất

Bạn có thực sự biết cách bảo quản máy bơm hoá chất là như thế nào ? Cấu tạo của máy bơm hoá chất ra sao ? Hãy dành chút thời gian để để tìm hiểu bài viết dưới đây.

Máy bơm là công cụ cung cấp nước cho mỗi hộ gia đình hiện nay, nếu như lắp đặt máy bơm bạn có thể nhờ thợ kyc thuật chuyên nghiệp lắp, còn việc bảo quản máy bơm thế nào để máy bơm sử dụng được lâu dài và tốt nhất thì bạn cần tìm hiểu thêm về kiến thức bảo quản bơm nhé.

>>>>Xem thêm: máy khuấy trộn

Mỗi loại hóa chất  thì tương ứng với một loại máy bơm hóa chất . Việc chúng ta bảo quản máy bơm  điều đó vô cùng cần thiết vì khi sử dụng trong một thời gian dài, bụi bẩn và hóa chất tồn đọng bám trong thiết bị điều đó sẽ làm giảm hiệu quả hoạt động của máy, 

Cách để bảo quản máy bơm hóa chất

·         Sau khi đã lắp đặt đầy đủ hệ thống máy bơm hóa chất và đưa máy bơm vào vận hành thì máy bơm  sẽ không hề gặp vấn đề gì trục trặc. Sau một thời gian hệ thống ống dẫn sẽ dần bị mòn hay bị vón cục khô cứng do hóa chất gây ra các hiện tượng máy hoạt động chậm, cũng có thể sẽ có bị rò rỉ điện năng hoặc máy chạy không còn êm ả như trước.

·          Bạn nên làm khô dầu bơm và các ống dẫn khi đã sử dụng một thời gian dài, bảo trì bơm hóa chất cũng không cần quá kỹ lưỡng, nếu máy bơm chưa được sử dụng trong thời gian quá dài.Trước khi khởi động lại thì bạn phải kiểm tra lại trục đồng thời đổ đầy nước và bơm và ống hút.

·         Nếu máy bơm chạy có tiếng ồn lớn, lượng nước bơm ra không tốt thì bạn cần kiểm tra xem ổ bị. có thể do ổ bi phần động cơ điện bị khô mỡ bôi trơn hoặc bị mòn và nước lọt vào cần phải vệ sinh, bôi dầu vào ổ bi

>>>>Xem thêm: Bơm thùng phuy inox

Cấu tạo của máy bơm hóa chất

Máy bơm hóa chất có cấu tạo rất tiện lợi, nó là dạng máy bơm ly tâm nằm ngang hoặc thẳng đứng. Máy bơm hóa chất vừa có thể dùng bơm nước vừa có thể áp dụng để bơm các loại hóa chất, còn về máy bơm nước chỉ có thể dùng bơm nước.

Cấu tạo chung giống máy bơm nước bình thường, nhưng máy có khả năng chống chịu ăn mòn hóa chất tốt.  Máy bơm bao gồm: Phần thân máy bơm, buồng bơm, trục bơm, cánh bơm, phớt làm kín và họng hút, họng xả. 

Phần cánh bơm và đầu bơm phải chịu được hóa chất mà chúng có khả năng bơm hút. Thường thì được cấu tạo nên bởi 3 dạng: Bằng nhựa, bằng nhôm và bằng inox, ngoài ra thì sẽ có dạng máy bơm hóa chất không có cấu tạo trục bơm, phớt nhưng  nó vẫn vận hành ổn định, 

Quý khách hàng nếu như muốn sử dụng máy bơm hóa chất,xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Vimex 0989775196 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí và được sử dụng sản phẩm máy bơm chính hãng, đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý, cung cấp đầy đủ chứng từ CO-CQ

    Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm hóa chất IHF

Chữ kí của thành viên

Facebook like