Đăng nhập

 

 

 

 

Cung cấp giống cây chanh ngón tay, finger lime, cây chanh ngón tay nhập khẩu chất lượng - 15/06/2019

Gian hàng caygiong
Ks. Nguyễn Nhi
thegioicaytrong237@gmal.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Phố Nguyễn Mậu Tài, đường Ngô Xuân Quảng, tt. Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
- Điện thoại: 0961284001

Chanh ngón tay-loại cây chanh đắt nhất thế giới loại cây đang được ráo riết tìm mua cây giống tại Việt Nam.

Chanh Ngón Tay (finger lime) hay còn gọi chanh trứng cá là loại chanh có những công dụng trên cả tuyệt vời. Chanh có mùi thơm rất đặc biệt, tép chanh thì tròn mọng nước,vị chua ngọt không hề giống các loại chanh của Việt Nam. Chính vì vậy giá siêu đắt 3,5 triệu/kg.Chanh Ngón Tay-Finger lime chính thức cung cấp giống cây được nhập khẩu trực tiếp từ trung tâm nghiên cứu giống cây trồng tại Thái Lan với đủ các loại màu.

Hẳn nhiều người thắc mắc liệu giống nhập từ Thái về Việt Nam có thể trồng ra quả được không. Các bạn yên tâm, do điều kiện khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng của nước ta và Thái tương đồng nên các cây giống này hoàn toàn có thể phát triển bình thường.

Cây chanh ngón tay có nhiều gai, lá nhỏ, kháng sâu bệnh tốt nên chăm sóc cực kỳ đơn giản. Với loại chanh ngón tay này, người dân có thể mua hạt giống với giá trên thị trường từ 50.000 đồng-90.000 đồng /hạt về trồng. Song, tỷ lệ nẩy mầm thấp, cây cũng phải 3-4 năm mới cho trái. Còn trồng bằng cây chiết ghép thì chỉ hơn 1 năm cây đã bắt đầu bói quả.Chanh ngón tay có hình dáng lạ, màu sắc bắt mắt, đặc biệt, tép chanh khi tách ra khác hẳn tép chanh Việt Nam. Nó giống hệt trứng cá tầm, rắc lên những món hải sản sống ăn vừa ngon lại vừa đẹp mắt. Chanh có mùi thơm rất đặc biệt, tép chanh thì tròn mọng nước, vị chua ngọt không hề giống các loại chanh của Việt Nam.

Chanh ngón tay có thân thẳng, nhiều gai, chiều cao cây từ 2- 10m. Quả chanh thường nhỏ, mọc thành hình trụ dài khoảng 10cm, có hình dáng giống như một trái dưa leo cỡ nhỏ. Chanh có vỏ mỏng, mọng nước, nếu cắt đôi nước chanh sẽ trào ra như dung nham núi lửa vậy.

Danh sách mua hàng ngày càng nhiều, chính vì vậy bạn nào có nhu cầu hãy nhanh tay liên hệ để được nhận cây giống cũng như tư vấn kỹ thuật trồng cây hiệu quả.

 

Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ HỢP TÁC TRANG TRẠI VIETGAP

Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: 

Phố Nguyễn Mậu Tài – Đường Ngô Xuân Quảng – TT Trâu Quỳ -Gia Lâm – HN

HOTLINE  –  0942760699/0961284001

Email: thegioicaytrong237@gmail.com

Website chính: http://viencaygiongtrunguong.com/

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
CHANH NGÓN TAY

Facebook like