Đăng nhập

 

 

 

 

Cung cấp hệ thống thông tin quản lý thời gian làm việc của nhân viên tại Hà Nội - 12/02/2018

Gian hàng MrThanhNguyen
Nguyen Thanh
dao tan, ba dinh, ha noi
0984253587
thanhthekiss01@gmail.com
http://vietnamsmart.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Cung cấp hệ thống thông tin quản lý thời gian làm việc của nhân viên tại Hà Nội

 

Hệ thống thiết bị chấm công là một trong bộ sản phẩm quản lý chấm công do công ty TNHH VietnamSmart co.ltd cung cấp tới thị trường. với nhiều tiện ích thông minh hỗ trợ tối đa cho người sử dụng được tích hợp trên bộ sản phẩm thiết bị đầu đọc ghi thẻ mifare.

 

Đối với các doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất và hay thậm chí là những cửa hàng. Việc quản lý nhân viên thật sự khó khăn với phương pháp truyền thống, đặc biệt là đối với những khu công nghiệp hay tập đoàn lớn có lượng nhân viên lên đến hàng ngàn người trên các khu vực khác nhau. Việc đưa dau doc the mifare vào áp dụng là điều vô cùng cần thiết. ngoài ra hệ thống còn có thể tích hợp thêm khóa cửa sử dụng thẻ từ.

 

Hệ thống đầu đọc thẻ mifare có nhiều loại sản phẩm sử dụng giao thức nhận diện khác nhau như

 

 

máy chấm công bằng vân tay là thiết bị phổ biến nhất vì dễ sử dụng và công nghệ thông minh. Thiết bị sử dụng giao thức sinh trắc học để thực hiện ghi công người chấm vân tay, như vậy với hệ thống  việc chấm công hộ của nhân viên đã không còn diễn ra vì mỗi nhân viên đều có một dấu vân tay riêng và được người phụ trách ghi nhận trên hệ thống máy quét thẻ từ.

 

Hệ thống dau doc rfid thường được các doanh nghiệp lựa chọn cho khu vực công xưởng của mình do hoàn toàn có thể hoạt động ngoài trời với lượng bụi bặm cao. Hệ thống  hoạt động trên giao thức quét thẻ cảm ứng để ghi nhận trên hệ thống phan mem cham cong. Từ đó, việc chấm công nhân viên sẽ được ghi nhận vào cộng vào bảng dữ liệu chấm công.

 

Hay tối giản hơn là sử dụng máy chấm công bằng thẻ giấy. Mỗi lần nhân viên chấm công thì đều được may cham cong in một tờ giấy nhỏ ghi nội dung chấm công,... Sau đó, hàng tháng người quản lý sẽ thu lại và chấm công cho nhân viên.

 

Công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn trong việc tư vấn và lắp đặt các thiết bị máy chấm công thẻ cảm ứng thông minh và thiết bị an ninh. Ngoài ra chung tôi còn cung cấp tới khách hàng những vật liệu cần thiết để có thể vận hành một số loại máy chấm công như

 

  • dau doc the tu thang may

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn 

Từ khóa Google:
hanoi

Facebook like