Đăng nhập

 

 

 

 

Đánh giá đồng hồ Thụy Sỹ Wenger với 3 chứng chỉ Swiss made - 24/10/2017

Gian hàng donghoera
Duong Quan
114 Nguyễn Lương bằng, Đống Đa
0886020999
duongthietquan103@gmail.com
https://www.erawatch.vn/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 100 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
- Điện thoại: 0886020999

Theo quy định mới nhất của hiệp hội đồng hồ Thụy Sỹ, một mẫu đồng hồ đạt chuẩn Swiss made phải có ít nhất 60% linh kiện sản xuất tại Thụy Sỹ và được lắp ráp hoàn thiện tại đất nước này. Cũng bởi vì lẽ đó mà một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ luôn được đánh giá cao cả về chất và lượng.

 

 

Đồng hồ Thụy Sỹ Wenger với 3 chứng chỉ Swiss made

Nếu như ngày xưa bạn cần tiết kiệm cả năm trời để mua được một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ thì giờ đây chỉ với 3 – 5 triệu trong tay, đồng hồ Thụy Sỹ được hiện thực hóa, trở thành ước mơ trong tầm với của đại đa số công chúng Việt. Mặc dù có mức giá thấp nhưng đồng hồ Thụy Sỹ Wenger vẫn đảm bảo 3 tiêu chuẩn của Swiss made, đó là:

 

  • Cơ chế độ bền: Một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ Wenger khi đến với tay người tiêu dùng đều đã trải qua hơn 130 bài kiểm tra chất lượng ngặt nghèo vượt ra khỏi phạm vi phòng thí nghiệm, nổi bật nhất đó là bài test cho 1 xe tải 8 tấn cán qua.

 

  • Cơ chế chính xác: Đồng hồ Wenger được sử dụng bộ máy Ronda chuẩn Thụy Sỹ, nó cho độ chính xác cực cao khi sai số chưa đến 0,5s/ ngày, chính xác hơn cả một số mẫu đồng hồ Nhật.
  • Cơ chế chống nước: Đồng hồ Wenger đều được trang bị khả năng chống nước lên tới 20 ATM, tức mực nước là 200m. Đây là một trong những điểm nổi trội của phân khúc đồng hồ giá rẻ Wenger. Nó cho phép người sử dụng có thể dùng trong những hoạt thể thao như bơi và lặn.

 

Ngoài ra đồng hồ Thụy Sỹ Wenger còn được trang bị những cọc kim dạ quang tạo điều kiện cho bạn sử dụng trong bóng tối và hệ thống dây đeo có thể linh hoạt tháo rời, phù hợp trong nhiều hoàn cảnh.

 

>> Xem thêm những bài viết thú vị tại đây:

 

Từ khóa Google:
đồng hồ,

Facebook like