Đăng nhập

 

 

 

 

Địa chỉ bán giày nike uy tín tại Hà Nội - 16/01/2018

Gian hàng myshoes
myshoes.vn seomyshoes
seomyshoes@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Điện thoại: 0973 711 868

Bạn đang lo lắng rằng đôi giày nike nữ nào có thể đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể thao cường độ cao của bạn. Nếu có thì chúng có thể dùng để đi hàng ngày nữa không? myshoes.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một đôi giày nike đáp ứng tất cả những yêu cầu trên của các bạn. Đó chính là đôi nike free TR 7. Nó sẽ khiến cho những giờ luyện tập của bạn trở nên thú vị hơn và hăng hái hơn rất nhiều. (xem thêm giày adidas)

Đôi giày nike free TR 7 vẫn giữ được những nét đặc trưng của một đôi giày nike free. Phần đế giày được sẻ rãnh như các thiết kế trước đó, nhằm mang đến cho người dùng sự thoải mái, chuyển động chân vì thế những bước chân cũng sẽ tự nhiên hơn. Upper không đường may cực kì ấn tượng, tạo sự trẻ trung và năng động.

Hai bên má giày là các sợi Flywire to bản liên kết chặt chẽ với dây giày. Thêm nữa, lại có phần nhựa ở đuôi giày, làm chắc hơn cho phần khung chân. Đôi giày nike free TR 7 không chỉ có thể dùng làm giày thể thao, mà còn có thể dùng làm giày đi bộ hàng ngày cũng rất tiện lợi. 
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0973 711 868

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
giày nike nữ

Facebook like