Đăng nhập

 

 

 

 

Điện trở nhiệt sứ và điều cần lưu ý khi sử dụng - 19/09/2018

Gian hàng maynganhnhua
Công ty TNHH TM Hoàng Kim Đỗ Mạnh Doãn
doihaihoan@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Số 1A 194/11 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
- Điện thoại: 0912086984

ĐIỆN TRỞ NHIỆT SỨ là cách gọi khác của các điện trở bát sứ hay bát sứ gia nhiệt, khi hoạt động điện trở này toả nhiệt nên điện trở phải được bọc trong vỏ sứ. Điện trở nhiệt sứ có công suất lớn, hiệu suất ổn định, nhiệt độ hoạt động cao phù hợp với các mạch điện có dòng điện lớn, công suất tiêu thụ lớn.

  Khi thiết kế mạch điện công suất tiêu thụ của điện trở là hoàn toàn tính được bằng định luật Ohm. Khi lắp mạch điện, nếu đem một điện trở có công suất danh định nhỏ hơn công suất tiêu thụ thì điện trở sẽ bị cháy. Thông thường người ta lắp điện trở vào mạch có công suất danh định > = 2 lần công suất mà nó sẽ tiêu thụ. Vì vậy, bạn nên chú ý chọn điện trở phù hợp với công suất của mạch.

  Bạn còn đang băn khoăn không biết đặt mua điện trở nhiệt sứ ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy đến với Hoàng Kim. Quý khách hàng sẽ được an tâm về chất lượng, độ an toàn và cung cách phục vụ; Giá cả cạnh tranh; Được bảo hành sử dụng và có chế độ hậu mãi; Đa dạng phong phú về mẫu mã và kích thước; Giao hàng tận nơi; Có đội ngũ kỹ sư tư vấn và sẵn sàng có mặt khi quý khách cần.

Quý khách có nhu cầu mua hàng, hay muốn biết thêm chi tiết sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH TM Hoàng Kim
Địa chỉ: Số 1A 194/11 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
Mobile: 0979599533 / 0912086984

 

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
Điện trở nhiệt sứ

Facebook like