Đăng nhập

 

 

 

 

Đồng hồ cơ chính hãng Rado True Stratum – ý tưởng từ thiên nhiên - 19/10/2017

Gian hàng donghothuysyerawatch
erwawatch luongit2211
seo.erawatch3@gmail.com
https://www.erawatch.vn/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 114 nguyễn lương bằng đống đa hà nội
- Điện thoại: 0886020999

Nhà thiết kế đồng hồ nổi tiếng: Rainer Mustch là người đã tạo ra mẫu thiết kế đồng hồ cơ chính hãng tuyệt vời Rado True Stratum. Ông luôn theo đuổi xu hướng thiết kế đồng hồ tối giản được lấy ý tưởng từ những công trình kiến trúc xung quanh mình, ví dụ như các góc nhìn khác nhau mà ông quan sát được xung quanh cung điện Belvedere của Vienna. Sự kết hợp giữa những đường nét sắc cạnh đen, với những đường con mềm mại trắng sáng đã tạo cho ông nhiều tâm trạng và nguồn cảm hứng để thiết kế đồng hồ.

 

dong ho co chinh hang rado

 

Cũng như vậy, Rado True Stratum cũng là một mẫu đồng hồ được lấy ý tưởng từ các công trình kiến trúc trong đời sống của Rainer. Đối với ông, một tác phẩm nghệ thuật phải có sự đơn giản, nhưng vẫn mang trong đó các nét tinh tế và nghệ thuật riêng. Đặc biệt, nó phải sáng, phải hút mắt người nhìn – phải là một mẫu đồng hồ thật “tinh khiết”.

 

dong ho co chinh hang rado 2

 

Có lẽ bạn sẽ cho rằng, quan điểm này thật trái ngược so với “thành quả” đồng hồ cơ chính hãng Rado rue Stratum mà ông đã tạo ra. Mẫu đồng hồ làm bằng gốm cao cấp, đơn giản nhưng lại đen đặc. Đây chính là một kiểu hút mắt rất riêng. Rainer đã tối quản mọi thứ, nhưng lại thiết kế mặt đồng hồ theo kiểu đường tròn đồng tâm để thể hiện hình ảnh 3D của cả bộ máy đồng hồ. Với điểm nhất là kim đồng hồ cùng với dòng chữ Rado nổi bật, còn nét tinh tế, đơn giản nào hơn để khiến khách hàng luôn khắc ghi thương hiệu của mình?

 

Bạn có thể xem thêm các bài viết liên quan sau:

 

Đồng hồ cơ chính hãng: https://www.erawatch.vn/dong-ho-co-automatic-lo-may/

 

Đồng hồ cao cấp nam: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nam/

 

Dây da đồng hồ xịn:https://www.erawatch.vn/day-da-dong-ho/

 

Từ khóa Google:
đồng hồ chính hãng

Facebook like