Đăng nhập

 

 

 

 

giày thể thao chính hãng - 11/01/2018

Gian hàng myshoes
myshoes.vn seomyshoes
seomyshoes@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
Giá bán sản phẩm

Những kiểu dáng giày thể thao dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện được phần nào những nhược điểm trong chiều cao của mình. myshoes.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn nữ chi tiết, với một đôi giày thể thao như giày nike thì chúng ta nên làm gì, hay khác với giày nike, chúng ta nên chọn những đôi giày có kiểu dáng như thế nào để phù hợp với dáng người.
(xem thêm giày adidas)

1- Chọn giày thể thao giấu đế

Một đôi giày thể thao giấu đế trong trường hợp này sẽ là lựa chọn hoàn hảo để chúng ta có thể cải thiện được chiều cao từ 3-5cm. Những mẫu giày này có đặc điểm là có tấm lót bí mật nằm bên trong nên dáng bạn cao lên trông vẫn rất tư nhiên. Nhưng chú ý, đừng chọn những đôi giày có độn đế quá cao, như vậy bạn sẽ phải khổ sở khi cứ phải giữ cho mình cân bằng và dáng đi cũng sẽ vì thế không được thoải mái.

2- Chọn giày thể thao vừa chân

Những cô nàng công sở chắc chắn sẽ thích những đôi cao gót điệu đà, quyế rũ. Thế nhưng để di chuyển nhanh và êm ái thì chỉ có thể là một đôi giày thể thao như giày nike mà thôi. Nên chọn những đôi giày thể thao vừa chân mình, đừng quá chật cũng đừng quá rộng. Mà bạn cũng nên lưu ý rằng: Nên đi mua giày nike khi trời chiều tối, vì đây là lúc chân bạn đã giãn nỡ đúng với kích cỡ thật nhất.

3- Chọn giày thể thao trùng với trang phục

Cách chọn tốt nhất để bạn trông cao hơn là việc chọn màu giày thể thao trùng với màu trang phục bạn đang mặc. Không chỉ giúp bạn trông thanh mảnh hơn và cao hơn, màu sắc phù hợp sẽ tạo ra cảm giác đồng đều của vóc dáng. Bạn nên chú ý đến hướng dẫn chọn giày thể thao cho người thấp để chọn cho mình một đôi giày hợp ý mình. 

 

Nếu không chọn được đôi giày nào ưng ý, hãy gọi đếnhotline:0973 711 868 của myshoes.vn để được tư vấn tận tình nha các bạn!

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
giày nike

Facebook like