Đăng nhập

 

 

 

 

Hướng dẫn vệ sinh phụ kiện máy bơm màng - 15/08/2022

Gian hàng haihoan
Công ty Vimex Nam
Hà Nội
0989775196
doihaihoan@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Khuyến Lương Hà Nội, Cần bán
- Điện thoại: 0989775196

Hướng dẫn vệ sinh phụ kiện máy bơm màng

 

Nếu việc vệ sinh máy bơm màng quan trọng thì việc vệ sinh phụ kiện bơm màng cũng đóng vai trò quan trọng, giúp bảo vệ các loại phụ kiện bơm màng không hư hỏng khi dùng và tăng hiệu quả sử dụng và tuổi thọ cho phụ kiện bơm màng và máy bơm màng.

Vậy, cách vệ sinh phụ kiện bơm màng như thế nào?

 

>>> Xem thêm: catalog bơm ebara

Hướng dẫn vệ sinh phụ kiện bơm màng

Thực tế việc vệ sinh máy bơm màng chính là vệ sinh từng bộ phận nhỏ của máy chính là phụ kiện bơm màng vì vậy để vệ sinh máy bơm màng sạch sẽ nhất cần vệ sinh từng bộ phận phụ kiện bơm màng sạch sẽ và đúng cách.

Hiện nay có khá nhiều nhà sản xuất máy bơm màng vì thế cùng một kích cỡ nhưng lưu lượng và độ sâu khác nhau, vì thế cần lưu ý so sánh giữa các nhà sản xuất khi sử dụng.

Đầu tiên với màng bơm, vệ sinh màng bơm chỉ cần lau sạch không sử dụng hóa chất làm sạch màng bơm không sử dụng vật nhọn làm rách màng

Tiếp đến là thân bơm cần vệ sinh kỹ dầu mỡ và bụi bẩn khi sử dụng

Còn bi bơm cũng cần vệ sinh và tra dầu

Đối với van bướm không cần vệ sinh.

Các bộ phận của máy bơm màng cũng đóng vai trò khác nhau đối với từng hoạt động của máy vì vậy việc sử dụng máy bơm màng và phụ kiện bơm màng cần đúng cách và theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

>>> Xem thêm: bơm chìm nước thải inox

Đặc biệt khi vệ sinh phụ kiện bơm màng cần làm khô sau khi lắp đặt vào máy bơm tránh để ướt.

Với tất cả các loại Bơm Màng, khi không dùng cần xả van tuần hoàn. Các bạn chỉ xả van tuần hoàn khi vệ sinh bơm. Trong suốt quá trình máy đang bơm sơn không được mở van tuần hoàn.

Máy Bơm Màng có những ưu điểm mà ít các loại máy có được, chính vì vậy, đa số trong các xưởng sản xuất đều có sự xuất hiện của loại máy này. Tuy nhiên, việc không biết cách sử dụng, bảo quản hoặc dùng không đúng cách rất dễ gây hỏng hóc và làm giảm tuổi thọ cũng như thời gian sử dụng của máy bơm màng.

Khi sử dụng cần chú ý tới công suất của máy bơm màng để điều chỉnh máy bơm màng làm việc một cách hợp lý tránh hỏng hóc và giữ được độ bền lâu hơn.

Với tất cả các loại Bơm Màng, khi không dùng cần xả van tuần hoàn. Các bạn chỉ xả van tuần hoàn khi vệ sinh bơm. Trong suốt quá trình máy đang bơm thì không được mở van tuần hoàn. Nếu mở van máy sẽ chạy với công suất gấp 20 lần bình thường, như vậy máy sẽ mau hỏng màng bơm và các gioăng liên quan đến chuyển động tịnh tiến của trục bên trong

Sau khi sử dụng máy phụ kiện bơm màng cần bảo quản máy hợp lý.

Cần mua phụ kiện bơm màng hãy đến Vimex nhé.

Hotline: 0989.775.196

 Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:giá cả máy bơm trục vít"

 

 

Chữ kí của thành viên

Facebook like