Đăng nhập

 

 

 

 

Hướng dẫn cách dùng máy bơm chìm nước thải - 15/06/2021

Gian hàng haihoan
Công ty Vimex Nam
Hà Nội
0989775196
doihaihoan@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Hà Nội
- Điện thoại: 0989775196

Hướng dẫn cách dùng máy bơm chìm nước thải

Bơm chìm nước thải đang được sử dụng phổ biến ở rất nhiều nơi ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên, đi kèm với sự phổ biến đó thì không phải ai cũng trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về bơm chìm nước thải và trong bài viết này Vimex sẽ hướng dẫn sử dụng bơm chìm nước thải cho bạn đọc.

Máy bơm chìm nước thải là dòng sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn sử dụng. Với các sản phẩm máy bơm nước có hiệu suất làm việc đa dạng. Thích hợp làm việc với nhiều loại chất thải từ nhiều hoạt động khác nhau. Cho nên chúng ta có thể chọn được sản phẩm bơm nước theo đúng mong muốn, mục đích công việc của mình.

>>> Xem thêm: bơm trục đứng cnp

Trong bài viết của chúng tôi hôm nay sẽ gửi đến quý vị khách hàng những thông tin về máy bơm chìm nước thải. Cùng với đó là các lưu ý khi chọn mua sản phẩm bơm chìm. Hướng dẫn chi tiết sử dụng, lắp đặt máy bơm máy bơm chìm nước thải. Tất cả sẽ được chúng tôi trình bày ở trong bài.

 

Máy bơm chìm nước thải là gì?

Máy bơm chìm nước thải là dòng sản phẩm được sản xuất ra và ứng dụng vào trong lĩnh vực nước thải, các loại chất lỏng. Đây là loại máy bơm có thiết kế đặc biệt có thể đối mặt với nhiều loại chất xả thải. Vật liệu cấu tạo nên máy bơm đều là những chất lượng chắc chắn, có độ cứng cao. Những chiếc máy bơm chìm nước thải có cấu tạo dạng hình trụ đứng và là loại máy bơm ly tâm đặt chìm. Cho nên nó có thể làm việc ổn định, mạnh mẽ và năng suất cao.

Top 3 máy bơm chìm nước thải phổ biến trên thị trường:

  • Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là dòng máy bơm đến từ Nhật Bản. Chúng là những chiếc máy bơm được sản xuất dựa trên dây chuyền khoa học công nghệ hàng đầu hiện nay. Với những tính năng vượt trội, độc quyền công nghệ sản xuất,… Nhờ vậy mà máy bơm nước Tsurumi đang được sử dụng phổ biến hiện nay.
  • Máy bơm chìm nước thải Ebara là một thương hiệu máy bơm nổi tiếng với nhiều quốc gia sản xuất. Loại máy bơm nước có mặt tại nước ta là một thương hiệu bơm đến từ Italy. Chúng được sản xuất trên dây chuyền của Italy. Với tiêu chuẩn của Nhật Bản đảm bảo sẽ đem lại cho quý vị những chiếc máy bơm chất lượng cao nhất.
  • Máy bơm nước thải Pentax là loại bơm đến từ Italy với tiêu chuẩn của nước Ý. Với những sản phẩm bơm chìm có chất lượng, khả năng làm việc vượt trội. Vì vậy đây đang là thương hiệu bơm được khách hàng Việt Nam sử dụng phổ biến hiện nay.

>>> Xem thêm: bơm trục đứng đài loan

Hướng dẫn sử dụng, lắp đặt máy bơm chìm nước thải:

Việc sử dụng máy bơm chìm nước thải thì nó sẽ đi kèm với quy trình lắp đặt máy. Nếu như bạn lắp đặt bơm đúng cách, đúng với yêu cầu của nhà sản xuất. Thì khi sử dụng máy bơm sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao, đúng như thông số mà được ghi trên sản phẩm. Sau đây là các vấn đề liên quan đến lắp đặt và sử dụng máy bơm chìm nước thải:

  • Khi mua và lắp đặt máy bơm nước thải thì chúng ta cần phải chú ý đến các vấn đề như: Lưu lượng, cột áp, chủng loại sản phẩm. Ứng với một sản phẩm máy bơm khác nhau thì nó sẽ có công dụng khác nhau. Cho nên lắp đặt máy bơm cũng sẽ có khác một chút do sự khác nhau về thông số kỹ thuật.
  • Khi lắp đặt máy bơm nước thải đặt chìm thì yêu cầu người lắp đặt phải xem xét kỹ lưỡng từ hướng dẫn của nhà sản xuất. Bạn cần phải lắp đặt máy bơm đúng với tờ hướng dẫn đi kèm với máy bơm.
  • Khi đã lắp đặt máy bơm vào đúng với yêu cầu đưa ra từ nhà sản xuất. Thì bạn cần phải kiểm tra lại chiều quay của máy bơm xem đã đúng chiều hay chưa.

Công ty TNHH Vimex là địa chỉ cung cấp bơm chìm nước thải chính hãng, giá tốt, bảo hành 1 năm, giao hàng toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Hotline: 0989775196. Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

 

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm trục vít đơn

Chữ kí của thành viên

Facebook like