Đăng nhập

 

 

 

 

ice cream machine made in Italia - 18/04/2019

Gian hàng dongkem88
Luong Phuong
26LK14, Mau Luong,, Kien Hung
0916819888
dongkem88@gmail.com
vuakem.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Số 26 Liền Kề 14 Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
- Điện thoại: 916819888

Innov's Movi Mix là máy đông lạnh hàng loạt chuyên nghiệp theo chiều ngang điện tử của thế hệ mới nhất: một công cụ làm việc tiện dụng, thiết thực, mạnh mẽ và đáng tin cậy. Lưỡi dao được cấp bằng sáng chế của Innova đảm bảo vệ sinh tuyệt đối bên trong hình trụ, một hỗn hợp kem hoàn hảo và chiết xuất hoàn toàn kem vào cuối mỗi chu kỳ làm việc. Movì được trang bị động cơ hiệu suất cao để đảm bảo mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất trong môi trường đầy đủ. Sản xuất 100% Sản xuất tại Ý. Movì là sản phẩm của Innova ở Bergamo, Italia, chỉ sử dụng những vật liệu chất lượng cao nhất. Cấu trúc chắc chắn được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ aisi 304, đặc trưng cho thực phẩm, với khung gầm tự hỗ trợ rất dày, mặc dù nhỏ gọn. Tiết kiệm năng lượng. Việc sử dụng kết hợp 2 bộ biến tần, để kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng điện và động cơ bánh răng IE2 hiệu quả năng lượng cao để truyền trực tiếp chuyển động, đảm bảo tiết kiệm năng lượng đáng kể. Tiết kiệm thời gian. Chu kỳ đông lạnh nhanh, chỉ 7 phút cho gelato hoàn hảo.

Nhanh chóng làm sạch và khử trùng nhờ vào hệ thống phát hành đơn giản của lưỡi dao với khớp nối nữ rời khỏi hình trụ được hàn kín để làm sạch hoàn hảo. An toàn. Hệ thống điều khiển từ xa (RCS) kết nối trực tiếp máy với mạng dịch vụ của Innova, có thể xem các cài đặt của các chức năng theo thời gian thực và do đó cung cấp giải pháp được nhắm mục tiêu cho các vấn đề của bạn. Yên bình. Innova là đáng tin cậy như không có khác, người đầu tiên và duy nhất để cung cấp một bảo hành 5 năm trên tất cả các máy làm kem thủ công. Chương trình Plus là kế hoạch chứng từ độc quyền được hình thành để bảo vệ máy làm kem Innova của bạn trong trường hợp cần bảo trì

MÁY ĐA CHỨC NĂNG MOVÌMIX 60

MovìMix 60 là máy đa chức năng mà cho phép bạn tùy biến kem theo kinh nghiệm của họvà quản lý số lượng được sản xuất.

Các hệ thống đóng giữa các xi lanh và khuấy được đặc trưng bởi bằng sáng chế Innova đảm bảo vệ sinh tuyệt đối bên trong hai buồng , trộn hoàn hảo hỗn hợp và tổng lượng chiết xuất của kem vào cuối mỗi chu trình làm việc .

1 - Cơ cấu MovìMix 60 được làm hoàn toàn bằng thép không rỉ AISI 304 , đặc biệt dùng cho thực phẩm, có khung tự treo với độ dày lớn nhưng có kích thước nhỏ gọn.

2- Giai đoạn khử trùng và whipping có thể hoạt động đồng thời hoặc riêng biệt . Thời gian của mỗi quy trình là 11 phút cho 8/10 lít kem.

3- Hai bàn phím đơn giản và trực quan cho phép lập trìnhriêng cho quá trình thanh trùng và chu kỳ đóng băng, sử dụng các thông số tùy chỉnh.

 

4 - Hỗn hợp đã được khử trùng qua từ trên xuống xi lanh dưới, thông qua một đường dẫn nội bộ được kiểm soát bằng điện tử, không có sự can thiệp bằng tay và khả năng nhiễm bẩn.

5 Việc thực hành vòi vị trí bên trong xi lanh sưởi ấm và tách cặp đơn giản của lưỡi với một khớp nối nữ trong xi lanh whipping đảm bảo làm sạch nhanh chóng và đầy đủ của MovìMix 60 .

6- Hệ thống điều khiển từ xa (RCS) kết nối MovìMix 60 với mạng lưới dịch vụ Innova, có thể xem tất cả các cài đặt trong thời gian thực và cung cấp phản ứng đích đến tín hiệu.

Máy làm kem Innova Italia được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Bergamo, nước Ý (Italy), Châu Âu, Châu Úc, Châu Á từ năm 1963 và được cung cấp tại Việt Nam bởi Công ty TADAVINA (VUAKEM). Những chiếc máy làm kem của Innova Italia được chế tác bởi những kỹ thuật viên hàng đầu thế giới, với những công nghệ cải tiến hiện đại nhất tạo nên những kiệt tác có độ bền theo thời gian, tạo chất lượng cao nhất cho Kem Ý Gelato – Máy làm kem hiện đại, tinh tế và khác biệt đến tuyệt vời từ nước Ý xinh đẹp và huyền thoại, kinh đô và cái nôi của dòng kem sáng tạo.

Innova Italia nổi tiếng với các dòng máy gelato như Movi 30, Movi 60, Movi 100, Miss1, Miss 3, S.Miss 3…

Hãy liên hệ Vua Kem để được Tư vấn, Hướng dẫn và Mua máy KEM chuyên nghiệp. Vua Kem sẽ giúp bạn cách làm kem gelato hay kem tươi, kem slush hoàn hảo nhất cho từng cơ sở sản xuất kem, kinh doanh kem, các cửa hàng cà phê, nhà hàng, buffet cần các món kem ngon tự làm cho Menu của mình. 

Hãy đến với Vua Kem, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ các bạn từ những Chuyên gia làm kem hàng đầu đến từ Italy.

Contact để được tư vấn kỹ hơn: 

VUAKEM

Hotline: (+8424)  3906 8888  

CÔNG TY TADAVINA, 26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội.

Chữ kí của thành viên

Facebook like