Đăng nhập

 

 

 

 

Lưu ý chọn thương hiệu máy bơm ly tâm trục ngang - 12/08/2022

Gian hàng haihoan
Công ty Vimex Nam
Hà Nội
0989775196
doihaihoan@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Khuyến Lương Hà Nội, Cần bán
- Điện thoại: 0989775196

Lưu ý chọn thương hiệu máy bơm ly tâm trục ngang 

Thị trường bán máy bơm nước ly tâm trục ngang đang là một thị trường rất sôi động Ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Bởi ngày nay, công dụng của máy bơm nước ly tâm trục ngang đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu và sản phẩm máy bơm ly tâm trục ngang để có thể lựa chọn, điều này giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa nhưng cũng rất băn khoăn về chất lượng.

>>> Xem thêm: catalog bơm ebara

Máy bơm nước ly tâm trục ngang là máy bơm nước ly tâm, hoạt động dựa trên nguyên lý lực ly tâm, nhưng có trục máy được đặt ngang. Ưu điểm của máy bơm ly tâm trục ngang là thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và không tốn diện tích có khả năng bơm với lưu lượng lớn.

Bạn nên mua máy bơm ly tâm trục ngang nào?

Dòng máy bơm nước ly tâm trục ngang có cả máy bơm dân dụng công suất vừa và nhỏ cũng như máy bơm công nghiệp công suất lớn. Để chọn mua được chiếc máy bơm ly tâm trục ngang ưng ý, bạn nên cân nhắc đến nhu cầu sử dụng cụ thể để chọn được máy có công suất, độ cao cột áp, lưu lượng bơm phù hợp nhất, tránh trường hợp máy không đáp ứng đủ nhu cầu hoặc máy có các thông số vượt mức cần thiết gây lãng phí.

>>> Xem thêm: bơm chìm nước thải 3 pha

Ứng dụng của máy bơm ly tâm trục ngang

·         Bơm ứng dụng trong việc tưới tiêu, bơm nước ao hồ trong nông nghiệp

·         Dùng trong công nghiệp hóa chất, xử lý nước thải,..

·         Máy bơm ly tâm trục ngang cũng được cũng được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp khai khoáng, bơm giếng khoan, bơm bùn.

·         Bơm còn ứng dụng trong việc bơm cấp nước sạch ở khu dân cư, nhà cao tầng.

Ưu điểm của máy bơm ly tâm trục ngang

Bơm ly tâm trục ngang là một dạng của bơm thủy lực cánh dẫn, để sử dụng bơm chúng ta sẽ thực hiện mồi nước để thân và ống hút có đầy chất lỏng bơm mới hoạt động được. Máy bơm ly tâm trục ngang là dòng bơm được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Bơm sẽ được sử dụng trong các nhà máy, hệ thống phòng cháy, chữa cháy.

·         Cột áp của bơm được giữ nguyên và cố định nên lưu lượng bơm ổn định, đều

·         Hiệu suất làm việc của bơm cao, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng lớn trong các ngành công nghiệp.

·         Máy bơm ly tâm trục ngang có cấu tạo đơn giản nên việc việc bảo trì và bảo hành dễ dàng và tiết kiệm chi phí và thời gian.

·         Được sản xuất từ các vật liệu có độ bền cao nên khả năng chống chịu của bơm tốt, giúp bảo vệ động cơ bên trong một cách hiệu quả.

·         Máy bơm được thiết kế nhỏ gọn hơn so với các dòng bơm khác nên khâu vận chuyển và lắp đặt dễ dàng và tiện lợi hơn.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Vimex 0989.775.196  để mua được sản phẩm máy bơm đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi phân phối sản phẩm máy bơm chính hãng với đầy đủ chứng từ CO-CQ.

 Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm dầu bánh răng ăn khớp trong

 

Chữ kí của thành viên

Facebook like