Đăng nhập

 

 

 

 

Máy bơm hóa chất H2S04 - 19/11/2022

Gian hàng haihoan
Công ty VN Nam
Hà Nội
0919381578
doihaihoan@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Khuyến Lương Hà Nội, Cần bán
- Điện thoại: 0989775196

Máy bơm hóa chất H2S04

 

Máy bơm hóa chất H2S04 là dòng bơm công nghiệp có ứng dụng chủ yếu dùng bơm các loại hóa chất đặc, độc hại và có tính ăn mòn tính mài mòn cao điển hình là bơm hóa chất H2S04 và nhiều loại hóa chất khác nữa.

Tuy nhiên, nhờ có cấu tạo đặc biệt và có nguyên lý hoạt động đặc biệt mà máy bơm hóa chất H2S04  luôn có nhiều ưu điểm khi sử dụng.

 

>>> Xem thêm: máy khuấy

Máy bơm hóa chất H2S04

Đối với các ngành công nghiệp nói chung và các ngành công nghiệp khác nói riêng thì máy bơm hóa chất H2S04 có nhiều ứng dụng đặc biệt là các ứng dụng mà các dòng bơm công nghiệp khác không có ứng dụng.

Đó cũng chính là một trong những ưu điểm của máy bơm hóa chất H2S04 và còn có nhiều ưu điểm khác nữa:

  • Máy bơm hóa chất H2S04 có vật liệu bơm bền với đầu bơm inox và màng bơm Teflon có khả năng chịu ăn mòn mài mòn cao và đặc biệt  có tuổi thọ sử dụng cao
  • Máy bơm hóa chất H2S04 có nhiều mẫu mã chủng loại, có nhiều đơn vị, có nhiều ứng dụng và đặc biệt có nhiều hãng sản xuất cho người sử dụng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  • Máy bơm hóa chất H2S04 được sản xuất bởi các hãng bơm nổi tiếng thế giới vì vậy bơm hóa chất H2S04  có chất lượng sử dụng hàng đầu
  • Máy bơm hóa chất H2S04 có tuổi thọ sử dụng cao, ít hư hỏng khi sử dụng và đặc biệt bơm hóa chất H2S04 luôn được sử dụng với những ứng dụng đặc biệt nhất

>>> Xem thêm: máy bơm màng aro

Ứng dụng của hóa chất H2S04 với các ứng dụng khác nhau

Axit sunfuric 98 hay hóa chất H2SO4 98 (còn có cách viết khác là acid sulphuric) là một axit vô cơ mạnh, có tính ăn mòn cao, công thức phân tử là H2SO4. Nó có dạng lỏng, nhớt, có mùi hăng nhẹ, không màu, hòa tan trong nước ở tất cả các nồng độ. Đôi khi, Axit sunfuric 98 hay hóa chất H2SO4 98 được nhuộm màu nâu sẫm trong sản xuất để cảnh báo mọi người về các nguy hiểm của nó. Tên trước đây của axit này là dầu sunfat.

Bơm hóa chất H2S04 cũng có những ứng dụng trong các ngành công nghiệp này tương tự như hóa chất H2S04 có những  ứng dụng đó.

  • Sản xuất các loại muối Sunfat
  • Điều chế các axit khác yếu hơn : HNO3. HCl.
  • Tẩy rửa kim loại trước khi mạ.
  • Chế tạo thuốc nổ, chất dẻo, thuốc nhuộm. Dược phẩm.
  • Loại axit ắc quy dùng để chế tạo ắc quy
  • Xử lý nước thải.

Như vậy, máy bơm hóa chất H2S04  có nhiều ưu điểm và có nhiều ứng dụng khi sử dụng vì vậy việc lựa chọn  sử dụng máy bơm hóa chất H2S04 Là sự lựa chọn số 1 của người dùng với các ứng dụng đặc biệt.

Khách hàng hãy liên hệ Hotline: 0989.775.196 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về :bảng giá bơm định lượng

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
Máy bơm hóa chất H2S04

Facebook like