Đăng nhập

 

 

 

 

Máy bơm hóa chất inox đúc, cánh hở - 21/01/2023

Gian hàng haihoan
Công ty VN Nam
Hà Nội
0919381578
doihaihoan@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Khuyến lương Hà Nội
- Điện thoại: 0989775196

Máy bơm hóa chất inox đúc, cánh hở 

Đặc điểm nổi bật bơm hóa chất inox đúc, cánh hở 

Ứng dụng bơm hóa chất inox đúc, cánh hở 

Địa chỉ cung cấp bơm hóa chất inox đúc, cánh hở 

Máy bơm hóa chất cánh hở sử dụng bơm các chất lỏng lẫn rác, các chất lỏng lẫn cặn và nhiều ứng dụng khác, dòng bơm này sử dụng đơn giản, hiệu quả cao, hoạt động ổn định và có nhiều model cho người dùng lựa chọn 

>>> Có thể bạn quan tâm: máy bơm chìm nước thải evergush

Bơm hóa chất inox đúc, cánh hở hay còn gọi là bơm hóa chất inox 316 công suất 2.2 kW là dòng bơm hóa chất inox cánh hở loại nhỏ được ứng dụng rộng rãi trong bơm vận chuyển hóa chất, axit, bazo,…sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm,… Bơm có cấu tạo bền vững do được làm hoàn toàn từ inox SS316 tạo nên dòng bơm hóa chất inox ống 25 chuyên dụng.

Sản phẩm được sản xuất lắp ráp và thiết kế kiểu dáng theo dây chuyền công nghệ cao. Công ty TNHH Vimex là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức cho dòng bơm hóa chất inox đúc, cánh hở này với chứng từ nhập khẩu đầy đủ, chứng từ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo về chất lượng từ nhà sản xuất chính.

Đặc điểm nổi bật bơm hóa chất inox đúc, cánh hở 

  • Thiết kế gọn nhẹ, vật liệu cấu tạo inox đúc SS316 chống ăn mòn, mài mòn hóa chất cực mạnh.
  • Dễ dàng sửa chữa và bảo dưỡng do có cấu tạo đơn giản, bền vững.
  • Mức độ bảo vệ IP55, chống ẩm chống bụi hiệu quả.
  • Hoạt động mạnh mẽ, có thể chạy liên tục nhiều giờ liền.
  • Chịu được tác động cơ học từ môi trường bên ngoài.

>>> Xem thêm: bơm nước thải ebara

Ứng dụng bơm hóa chất inox đúc, cánh hở 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hóa chất đang trở nên phổ biến cả trong sản xuất và cả đời sống thường ngày, đặc biệt là các công trình nghiên cứu, thí nghiệm về thuốc hay các công trình thí nghiệm khoa học khác. Việc sử dụng hóa chất cần yêu cầu về lưu lượng hay thậm chí là tốc độ dòng chảy các hóa chất để phục vụ nhu cầu sử dụng một cách hoàn thiện nhất. Khoa học – công nghệ phát triển và hiểu được sự cấp thiết cho các hoạt động sản xuất phục vụ đời sống này nên đã cho ra mắt thiết bị sản phẩm bơm hóa chất.

  • Bơm vận chuyển hóa chất, axit, bazo trong các ngành công nghiệp, thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và công nghiệp xử lý nước thải & sản xuất nước sạch. Ngoài ra, bơm hóa chất 50FSP12-24-2.2 còn được ứng dụng trong các ngành công nghệ sinh học, hóa học,…v.v…

Quý khách có nhu cầu sử dụng bơm hóa chất nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vimex theo hotline 0989775196 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm mà quý khách quan tâm. Vimex luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:máy khuấy chìm


 


 


 


 

Chữ kí của thành viên

Facebook like