Đăng nhập

 

 

 

 

Máy nén khí dùng cho người thợ lặn - 18/10/2018

Gian hàng quan0871
nguyễn quân
dangquan0871@gmail.com
https://dienmayhoanglien.vn/may-rua-xe.html
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Từ Liêm
- Điện thoại: 0972882886

Máy nén khí được sử dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất của con người, cung cấp khí nén cho mọi hoạt động của con người. Đối với nghề thợ lặn cũng vậy, để lặn được lâu dưới biển, người ngư dân luôn phải trang bị cho mình một chiếc máy nén khí.

Ngư dân đánh bắt cá ngoài biển, để đảm bảo cung cấp đủ khí oxy trong quá trình lặn dưới biển sâu, người ta đã phải sử dụng đến máy nén khí là trợ thủ đắc lực trong công việc của họ.

Chọn mua máy nén khí cho thợ lặn được sử dụng là loại nào vậy? Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nguy hiểm rình rập từ nghề đánh bắt cá

Nghề lặn có lẽ là nghề mà rất dễ xảy ra tai nạn, gây rủi ro nhất cho người dân. Những ngư dân bám biển làm kinh tế chưa bao giờ họ từ bỏ công việc của mình dù thiên nhiên có khắc nghiệt đến nhường nào đi nữa.

Một phần do thiên nhiên khắc nghiệt, một phần cũng do người dân thiếu kiến thức kỹ thuật về quy trình lặn nên đã để xảy ra tai nạn không mong muốn như: không tôn trọng quy tắc về thời gian lặn, độ sâu cho phép, kỹ thuật nghỉ trong quá trình lặn…

Không có thiết bị hỗ trợ đảm bảo hoặc không đúng tiêu chuẩn. Có thể xảy ra các sự cố đột ngột trong quá trình lặn và người lặn lại thiếu kỹ năng để xử lý.

Máy nén khí  không dầu – giải pháp hoàn hảo dành cho thợ lặn

Để có được lượng oxy cung cấp trong suốt quá trình lặn dưới biển, người thợ sẽ phải cần tới chiếc máy nén khí. Thiết bị này sẽ cung cấp khí từ bình nẽn dẫn đến các ống truyền dẫn rồi đến thợ lặn. Người thợ lặn có thể “vô tư” lặn xuống nơi mình muốn mà không phải quan tâm đến tầng áp nào để điều hòa áp suất.

Máy nén khí không dầu Pegasus

Loại máy được sử dụng cho thợ lặn là loại máy nén khí không dầu. Vì sao? Máy nén khí không dầu sạch hoàn toàn, không chứa lẫn với dầu, không có mùi khó chịu như các loại máy nén khí dùng dầu để hoạt động. Do đó, máy sẽ cung cấp được lượng khí sạch cho người thợ lặn ở dưới biển cả tiếng đồng hồ mà không gặp vấn đề gì.

Bạn có thể sử dụng một số dòng máy như máy nén khí không dầu như: Kobelco, Pegasus, Compkorea, Puma… là những dòng máy khỏe, đảm bảo nguồn khí nén đều, ổn định, đạt chuẩn và an toàn cho người sử dụng khí nén. Hơn thế, đây cũng là những thương hiệu máy nén khí nổi tiếng trên thị trường, được người sử dụng ưa chuộng nhiều.

Nhờ có máy nén khí đã giảm thiểu được tối đa mối nguy hiểm cho nghề lặn. Ngư dân biết kỹ thuật, có thiết bị hỗ trợ cũng phần nào yên tâm hơn khi “hành nghề”.

Mua máy nén khí cho thợ lặn chính hãng ở đâu?

Yên Phát là đại lý máy nén khí, chúng tôi cung cấp tất cả loại máy nén từ không dầu, có dầu, trục vít , piston hay mini của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Máy nén khí cho thợ lặn tại Yên Phát vô cùng đa dạng, từ Kobelco, Puma cho đến Pegasus, Compkorea….được nhập khẩu và phân phối chính hãng. Mua sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi bạn luôn được giá ưu đãi nhất và hưởng mọi quyền lợi bảo vệ người mua hàng từ nhà sản  xuất.

Liên hệ ngay: 0972 882 886 hoặc 09123 70 282
 

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
máy nén khí

Facebook like