Đăng nhập

 

 

 

 

Máy rửa xe hơi nước nóng cũ có tốt không? Chuyên gia tư vấn - 04/03/2019

Gian hàng dienmaychinhhang
Công ty Điện Máy Flash Phan Hải Ly
7 Nguyễn xiển - Q. Thanh Xuân - TP.Hà Nội
0963123823
hoanmy.phly@gmail.com
https://dienmayflash.com/may-xit-rua-xe
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 7 Nguyễn xiển - Thanh Xuân Nam - Q. Thanh Xuân - TP.Hà Nội
- Điện thoại: 0985720826

Chào chuyên mục tư vấn, do nhu cầu sử dụng máy phun rửa xe không cao lên em có ý định lựa chọn sản phẩm máy rửa xe hơi nước nóng cũ về sử dụng trong tiệm. Tuy nhiên em băn khoăn không biết máy bơm xịt rửa xe hơi nước cũ có tốt không? Mong chuyên mục tư vấn cho em. Em xin cảm ơn!

(Nguyễn Phú Thịnh – Hà Giang)

 

TRẢ LỜI:

 

Bạn Phú Thịnh thân mến,

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn dienmayflash.com, với câu hỏi máy phun xịt rửa xe hơi nước nóng cũ có tốt không? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

 

1. Máy rửa xe hơi nước nóng cũ có tốt không? Chuyên gia tư vấn

Do chi phí của các sản phẩm máy bơm rửa xe hơi nước nóng khá cao và nhu cầu sử dụng không cao lên nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn mua các sản phẩm máy rửa xe cao áp hơi nước nóng cũ về sử dụng. Tuy nhiên, cũng có không ít người thắc mắc không biết sản phẩm máy xịt rửa xe cao áp hơi nước nóng cũ có tốt không? Để trả lời được câu hỏi này chúng ta cần phải đánh giá các tiêu chí sau:

 

máy rửa xe hơi nước nóng cũ

 

– Ưu điểm: Cái lợi lớn nhất theo mình khi mua máy xịt rửa xe hơi nước nóng cũ theo mình là nằm ở phần giá cả của loại thiết bị này tương đối rẻ hơn so với những dòng mới cùng chức năng. Theo tìm hiểu của tôi, được biết 1 máy cũ có giá chỉ bằng 70-80% máy mới, tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm đó thời điểm giao bán như thế nào. Nhờ vậy, tôi tiết kiệm chi phí mà mình phải bỏ ra rất nhiều.

 

– Nhược điểm: Một chiếc máy xịt rửa xe cao áp hơi nước nóng cũ không thể nào đạt được sự hoàn hảo khi sử dụng như 100% máy mới. Thông thường, những thiết bị đã qua dùng hay mắc một số lỗi sau:

 

+ Các loại máy đã qua dùng, bị giới hạn về mẫu mã, xuất xứ, không có nhiều loại cho bạn lựa chọn mua.

 

máy rửa xe cao áp hơi nước nóng cũ

 

+ Máy không đảm bảo về chất lượng, dù nhìn bên ngoài mới, đẹp nhưng hoạt động của những bộ phận bên trong thường kém nên rất dễ xảy ra hỏng hóc, trục trặc trong quá trình sử dụng.

 

+ Dễ bị thay thế phụ tùng: Linh phụ kiện trong máy hoàn toàn có thể bị nơi bán thay thế bằng những loại có chất lượng, độ bền kém nhằm mục đích thu lợi nhuận cao và đem phụ tùng tốt bán lẻ.

 

+ Không có chế độ bảo hành: Đây là mặt hạn chế lớn nhất của các máy rửa xe áp lực cao hơi nước nóng cũ  khi nhà phân phối không có chế độ bảo hành cho dòng sản phẩm này. Điều đó đồng nghĩa với việc, nếu máy phát sinh hư hỏng, bạn phải bỏ tiền túi ra sửa với chi phí không hề rẻ, sửa xong nhiều khả năng tái phát rất cao, thậm chí chỉ dùng một thời gian đã phải bỏ đi.

 

Máy xịt rửa xe hơi nước nóng cũ

 

+ Không an toàn: Nguyên lý hoạt động của máy đều cần có sự tham gia của hệ thống gia nhiệt cùng hệ thống tạo áp. Nếu máy cũ thì những bộ phận trên làm việc không còn hiệu quả như trước, máy sẽ nóng nhanh, tiêu thị điện năng nhiều. Đồng thời, khả năng làm sạch xe, tẩy trôi mọi vết bẩn cũng kém đi đáng kể.

 

2. Nên mua máy xịt rửa xe cao áp hơi nước nóng cũ ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có không ít các địa chỉ cung cấp và phân phối các sản phẩm máy rửa xe áp lực hơi nước nóng cũ làm nhiều người gặp khó khăn khi lựa chọn địa chỉ. Thấu hiểu điều đó chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn một số địa chỉ để bạn có thể tham khảo.

 

Địa chỉ 

Chợ Tốt https:// www. chotot.com/

Rồng Bay https:// rongbay.com/

Nhật Tảo https:// nhattao.com/

Vật Giá https:// www. vatgia.com/

Chợ giời Hà Nội 17 Thịnh Yên, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chợ trời Online 564/25/5 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 

>>> Xem thêm: máy rửa xe áp lực cao hơi nước nóng giá bao nhiêu?

 

Hy vọng với những kiến thức trên có thể giúp cho bạn có được cho mình các thông tin cần thiết về dòng sản phẩm máy bơm xịt rửa xe hơi nước nóng cũ. Nếu bạn có gì thắc mắc về dòng sản phẩm này bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn dienmayflash.com qua số Hotline 0985.720.826 để được các chuyên gia tư vấn.

Chữ kí của thành viên

Facebook like