Đăng nhập

 

 

 

 

Các quán ăn ngon ở khu vực Hà Nội - 11/01/2017

Gian hàng anuong
Nguyễn Văn Tim
trucanhnguyen1221@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: hà nội
- Điện thoại: 0432005689

Và trong những ngày Hà Nội vào đông, những nồi lẩu bốc khói của nhà hàng Masterchef Xã Đàn chắc chắn sẽ khiến bạn phải mê mẩn. Chưa cần thưởng thức, chỉ nhìn vào cách trình bày cùng hương thơm của món ăn cũng đủ khiến bạn phải ngất ngây rồi. Từng miếng thịt bò đỏ tươi, đan xen với màu xanh non của rau, màu trắng của nấm… không chỉ hài hòa về màu sắc mà còn hài hòa về cả hương và vị.

nhà hàng masterchef 28 hàng tre 4

nhà hàng masterchef 28 hàng tre 5

nhà hàng masterchef 28 hàng tre 6

Được làm ra bởi đội ngũ đầu bếp có tay nghề cao, có chứng nhận về trình độ nên có thể thấy qua từng món tại nhà hàng MasterChef 28 Hàng Tre sự chuẩn mực, không cầu kỳ song lại tạo được ấn tượng thị giác như đạt ngưỡng chạm đỉnh. Tại đây phong cách ẩm thực Fusion được thể hiện một cách đầy đủ và rõ nét nhất.

nhà hàng masterchef 28 hàng tre 7

nhà hàng masterchef 28 hàng tre 8

nhà hàng masterchef 28 hàng tre 9

nhà hàng masterchef 28 hàng tre 10

nhà hàng masterchef 28 hàng tre 11

Ở mỗi món người đầu bếp đều dành trọn vẹn tài năng và nhiệt huyết

 Với nhà hàng MasterChef Hàng Tre hông chỉ có món ăn ngon, mức giá cũng rất vừa tầm với một mong muốn duy nhất là tất cả mọi người đều có thể thoải mái thưởng thức những món ngon ở nhà hàng mà không quá lăn tăn về giá. Ví dụ như món cơm Nasi Goreng nổi tiếng trong ẩm thực Indo chỉ có giá vào khoảng 60.000 đồng, hay đĩa cơm gà xốt nấm cũng chỉ 70.000 đồng. Những món bít tết với nguyên liệu ngoại nhập có giá cao hơn cũng chỉ vào khoảng hơn 100.000 đồng.

Ngoài ra còn có nhà hàng F3 BBQ cho bạn tham khảo. 

Từ khóa Google:
nhà hàng, pasgo, món ngon

Facebook like