Đăng nhập

 

 

 

 

Hoa An Viên Mỹ Đình – Sự kết hợp tuyệt vời ẩm thực Á Âu - 12/01/2017

Gian hàng anuongthaga
Nguyễn Hoàn
nguyenhoanonepas@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 25, Lạc Trung, Hà Nội
- Điện thoại: 01649609648

Nếu như khoảng không ghi dấu ấn với sự sang trọng, thư giãn thì thực đơn nhà hàng lại đem lại những trải nghiệm đầy hấp dẫn cho quý khách. Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ từ tiệc buffet cho đến gọi món chứa hương vị Á-Âu… Hoa An Viên sẽ làm thực khách ưng ý với đủ các món ăn vô cùng ngon gạn lọc từ nhiều nền ẩm thực trên thế giới.

 

 

 

 

https://pasgo.vn/nha-hang/nha-hang-hoa-an-vien-my-dinh-1241

Như đã đề cập, Hoa An Viên giống như một nhà bếp lưu trữ đủ các món ăn rất ngon của thế giới. Ở đây đâu chỉ có bò hoặc cừu nướng, mà còn heo, cá, tôm… vừa quen vừa lạ thoải mái cho khách hàng trải nghiệm.

 

 

 

https://pasgo.vn/nha-hang/bay-buffet-hoang-ngan-1246

Nhìn vào thực đơn Hoa An Viên, hoàn toàn có thể bạn sẽ bối rối với đủ các món ăn vô cùng ngon của ẩm thực Việt , cho đến sự giao hòa mùi vị Á Âu. Từ những món gỏi nhẹ nhàng cho đến các món steak mời gọi, và còn này là mùi vị thơm nồng của BBQ khiến bất kỳ khách nào cũng phải ngất ngây. Cái hay ở nhà hàng là cho dù khách hàng sử dụng buffet hay gọi món thì các món ăn đều luôn hấp dẫn, trình bày đẹp mắt khiến khách hàng yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

 

https://pasgo.vn/nha-hang/banh-trang-cuon-thit-heo-yet-kieu-1249

Trong menu quyến rũ tại đây thì những món rất ngon từ thịt bò luôn là tuyệt vời nhất với thực khách. Từ nguyên liệu bò Úc, bò Canada… ở nhà hàng Hoa An Viên đã biến tấu thành nhiều món bò như: steak, bò xào lúc lắc… với đa dạng mùi vị mời gọi. khách hàng cũng không thể làm ngơ các món bò nướng cháy cạnh ăn kèm đa dạng loại nước nước xốt đặc trưng riêng của ở nhà hàng như: xốt vang đỏ dậy hương, xốt nấm thanh và ngọt hoặc xốt gừng độc đáo…

Facebook like