Đăng nhập

 

 

 

 

Đồng hồ Patek Philippe đạt giá bán 6.2 triệu Franc Thụy Sỹ - 15/11/2017

Gian hàng donghothuysyerawatch
erwawatch luongit2211
seo.erawatch3@gmail.com
https://www.erawatch.vn/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 114 nguyễn lương bằng đống đa hà nội
- Điện thoại: 0886020999

Phiên đấu giá từ thiện Only Watch đang ngày càng được các thương hiệu đồng hồ Patek Philippe hay nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới chú ý và hào hứng tham gia. Bởi đến với phiên đấu giá này, các thương hiệu đồng hồ thường mang đến các mẫu đồng hồ độc nhất vô nhị, vừa là một cách để “khoe” với cả thế giới biết về công nghệ và tính thẩm mỹ rất riêng của mình, vừa là một cách để tham gia trường đua xem mẫu đồng hồ nào được đấu giá cao nhất. Khi mà Baselworld và SIHH đang dần mất đi sức hút trong mắt các nhà sản xuất đồng hồ bởi nó quá… “xô bồ”, thì GPHG và Only Watch chính là điểm đến mới đầy tính thu hút. Năm 2017 này, mở màn cho mẫu đồng hồ độc đáo có giá trị cao đầu tiên được đấu giá tại Only Watch, chính là đồng hồ Patek Philippe.

 

đồng hồ patek philippe

 

Bạn có thể xem thêm bài viết sau:

 


 

thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thụy sĩ https://www.erawatch.vn/

địa chỉ đánh bóng đồng hồ https://www.erawatch.vn/blog/cac-dieu-can-biet-ve-cach-danh-bong-dong-ho-deo-tay/

dây da đồng hồ xịn hà nội https://www.erawatch.vn/blog/dia-chi-thay-day-da-dong-ho-xin-ha-noi-chinh-hang-uy-tin/

 

Rất khó để nói mẫu đồng hồ nào là đồng hồ đeo tay đắt tiền nhất. Nhưng chiếc Patek Philippe 5208T này vẫn được bán với giá triệu đô. Mở màn cho phiên đấu giá tháng 11 ở Geneva, Patek Philippe 5208T được cho là ứng cử viên sáng giá đầu tiên trong lô đấu giá thứ 12 ở Only Watch, với lớp vỏ làm bằng titanium và đương nhiên – được sản xuất độc quyền cho giải đấu này như những thương hiệu khác. Vì để thể hiện tính độc đáo và kỹ năng tay nghề cao cấp nhất. Nhiều thương hiệu đồng hồ chỉ sản xuất ra một chiếc duy nhất và đắt nhất mang đi đấu giá, thậm chí nhiều thiết kế còn chưa được hoàn thành – để người đấu giá sẽ tự quyết định hình dáng trên mặt số mà mình muốn.

 

đồng hồ patek philippe 2

 

Bạn có thể xem thêm bài viết liên quan sau:

địa chỉ sửa đồng hồ uy tín tại tphcm https://www.erawatch.vn/blog/luu-y-khi-tim-kiem-dia-chi-mua-dong-ho-uy-tin-tai-tphcm/

đồng hồ nữ hãng nào tốt https://www.erawatch.vn/gat-bo-noi-lo-tin-hien-nay-dong-ho-nu-hang-nao-tot/

mua đồng hồ nữ chính hãng ở đâu https://www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

Từ khóa Google:
đồng hồ thụy sỹ

Facebook like