Đăng nhập

 

 

 

 

SOHO Phó Đức Chính – Khi chính ẩm thực làm nên sự thăng hoa - 12/01/2017

Gian hàng anuongthaga
Nguyễn Hoàn
nguyenhoanonepas@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 25, Lạc Trung, Hà Nội
- Điện thoại: 01649609648

Nếu khuôn viên tạo ra sự cuốn hút, thì món ăn lại như là điểm nhấn tạo ra thương hiệu của SOHO Garden. Quả vậy, dạo qua 1 vòng thực đơn ở nơi này, chắc chắn khách hàng sẽ bắt gặp món ăn vừa thân thuộc như : gà ta rang muối, mực 1 nắng nướng, … nhưng cũng cực kỳ lạ lẫm như: bò trứng tái kiểu Soho, giò lụa hải sản, lẩu hải sản… với hương vị thơm nức khiến cho thực khách chỉ mong thưởng thức ngay.

 

https://pasgo.vn/nha-hang/soho-garden-67-pho-duc-chinh-1239

chứa đựng sự hào phóng và sáng tạo của khuôn viên nên không khó hiểu khi đầu bếp nhà hàng đã biến tấu nên nhiều món ăn vừa tỉ mỉ, vừa đặc biệt lại vừa gợi sự tò mò khiến cho khách hàng muốn thưởng thức cho bằng được. một gợi ý cho bạn nếu như tới đây thì phải trải nghiệm cho bằng được món bò bàn ủi nức danh.

 

https://pasgo.vn/nha-hang/nha-hang-dominos-vu-pham-ham-1237

Theo đầu bếp ở nhà hàng, các món ăn này hấp dẫn quý khách vì tên gọi cũng như cách chế biến đầy phá cách. thứ nhất, thực phẩm phải như là phần u thịt bò Úc. Thịt u sau khi rửa sạch được cho vào túi hút chân không rồi bỏ vào nồi nấu trong một khung giờ nhất định. Nghe có vẻ đơn giản nhưng lại cần sự kỹ càng vì thịt chỉ vừa hơi săn lại, chín tái đều trong ra ngoài là được. Lúc này, thịt sẽ được cắt thành từng miếng dày cùng với sốt được mang ra cho khách.

 

https://pasgo.vn/nha-hang/nha-hang-sing-bbq-duong-lang-1235

bên cạnh đó, ở nhà hàng SOHO Garden cũng ko thiếu các món đặc sắc khác như: lưỡi vịt quay Quảng Đông… hoặc những món salad giúp cân bằng vị giác như: salad hải sản… vừa rất đáng trải nghiệm vừa khiến bữa ăn của khách hàng trở thành tuyệt vời.

Chữ kí của thành viên

Facebook like