Đăng nhập

 

 

 

 

Thông tin về máy bơm định lượng Blue White dạng màng - 18/09/2022

Gian hàng haihoan
Công ty Vimex Nam
Hà Nội
0989775196
doihaihoan@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Khuyến Lương Hà Nội, Cần bán
- Điện thoại: 0989775196

Thông tin về máy bơm định lượng Blue White dạng màng

Ngày nay, trong các loại máy bơm định lượng thì máy bơm định lượng Blue White dạng màngđang là loại máy phổ biến nhất. Với những ai chưa hiểu rõ về dòng máy bơm này có thể tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

Máy bơm định lượng Blue White dạng màng cần được sử dụng đúng cách nếu muốn có hiệu quả sử dụng cao và có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Dòng máy bơm định lượng Blue White dạng màng cũng là dòng bơm đặc biệt từ cấu tạo cho đến nguyên lý làm việc vì vậy việc sử dụng máy  bơm định lượng Blue White dạng màng cũng có những điểm khác biệt so với các dòng máy bơm khác.

>>> Xem thêm: giá bơm hóa chất

Vậy sử dụng bơm định lượng Blue White dạng màng như thế nào?

Máy bơm định lượng Blue White dạng màng

Máy bơm định lượng Blue White thuộc loại bơm kiểu màng, được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống sản xuất công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp sử dụng hóa chất. Trên thị trường hiện nay mặc dù có rất nhiều máy bơm định lượng, song Blue White với những ưu điểm vượt trội được tin dùng nhiều hơn cả.

Máy bơm định lượng Blue White là sản phẩm thông dụng và không còn xa lạ, bơm định lượng có rất nhiều sản phẩm trên thị trường, được nhiều đại ly, nhà cung cấp phân phối sản phẩm này, tuy nhiên giá thành thực của sản phẩm thì khách hàng không thể biết rõ. giá thành có thể cao hoặc thấp tại các đại lý khác nhau vậy đại lý nào mới có giá thành thấp nhất? Đây là điều lo âu chung của người sử dụng khi muốn mua sản phẩm, họ đều mong muốn mua được sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất.

Đối với các dòng máy bơm định lượng dạng màng như bơm định lượng Blue White dạng màng thì việc sử dụng máy bơm nên tuân thủ hoàn toàn hướng dẫn của nhà sản xuất và nhà cung cấp, của các đơn vị cung cấp uy tín như Vimex.

>>> Xem thêm: bơm chìm loại nhỏ

Các ưu điểm của 

Màng nhựa được làm từ nhựa ÉP phủ TEFLON, đầu bơm làm bằng nhựa PP nên không bị ăn mòn bởi hóa chất.

Cấu tạo của máy kín, không bị rò rỉ trong quá trình sử dụng.

Motor và hộp số vận hành êm ái, mạnh mẽ nhưng không gây tiếng ồn.

Thiết kế đơn giản, chỉ có một vài bộ phận chuyển động nên dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt.

Ngoài công nghiệp hóa chất, máy bơm định lượng Blue White còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như sản xuất bánh kẹo, sữa, thực phẩm, nước giải khát, mỹ phẩm, hàng hải, dầu khí…

Ngoài ra, một số trường hợp khác cũng dùng đến máy bơm Blue White như bơm chất lỏng, bơm nước thải, bơm chất lỏng nhớt, chất độc hại…

So với một số máy bơm định lượng khác, máy bơm Blue White có giá thành khá phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Khách hàng cần tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí Hotline: 0989.775.196

 Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Các lỗi thường gặp của máy bơm dầu truyền nhiệt và cách khắc phục

 

 

 

 

 

Chữ kí của thành viên

Facebook like