Đăng nhập

 

 

 

 

Thông tin về phối giống chó Rottweiler? Đơn vị và các mức giá phối giống chó Rottweiler - 18/10/2020

Gian hàng shopsieupet
sieupet shop
shopsieupet@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Đông anh
- Điện thoại: 0973303708

Thông tin về phối giống chó Rottweiler? Đơn vị và các mức giá phối giống chó Rottweiler

Table of Contents

Bạn đang có một chú chó Rottweiler cái muốn tìm chó phối giống. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn đơn vị và các mức giá phối giống chó Rottweiler.

Các mức giá phối giống chó Rottweiler

Giá phối giống chó Rott hiện nay cũng được chia ra thành nhiều mức khác nhau. Theo đây dựa vào giấy tờ, nguồn gốc cùng độ thuần chủng của chó đực mà có sự thay đổi mức giá:

Từ 2 đến 3 triệu: Đây là giá phối giống với những em Rottweiler không được đảm bảo độ thuần chủng, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Tuy vậy chúng lại là những chú Rott to khỏe, đang độ tuổi sung mãn.

Từ 3 đến 5 triệu: Đây là giá phối giống với những em Rottweiler đực nhập từ Thái Lan hay nguồn gốc Việt Nam đẹp trai, to khỏe. Những em này đảm bảo độ thuần chủng, đẹp chuẩn, to khỏe và có giấy tờ rõ ràng.

Từ 5 đến 8 triệu: là giá phối giống chó Rottweiler với những em cực xịn, được nhập từ Mỹ hoặc Châu Âu.  Những em này đều có giấy tờ và được gắn chip đầy đủ.

Xem thêm: Phối Giống Chó Rottweiler Tại Hà Nội Và TP HCM – Bảng Giá Và Địa Chỉ Phối Giống

Địa chỉ phối giống chó Rottweiler uy tín

Sieupet.com

Đây là đơn vị phối giống được rất nhiều người tin tưởng chọn lựa. tại đây bạn có thể thỏa sức chọn lựa những em Rott phù hợp với chú cún của mình.

Hơn thế các chú Rott đực tại đây đều có giấy tờ đầy đủ, thậm chí có nhiều em được nhập khẩu từ nước ngoài. Hơn thế đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình. Bởi vậy có thể làm hài lòng mọi vị khách.

Nếu bạn không biết giá chó Rottweiler ra sao. Sieupet.com cung cấp cho bạn thông tin qua bài viết sau: https://sieupet.com/trai-cho-rottweiler-uy-tin.html

 

Chó Rott nhà anh thanhlong

Đây là chú Rott có gia phả siêu khủng, giống tên APU, bố là Dakar Black Beast. Đây là chú chó từng dành nhiều giải thưởng khác nhau thêm nữa có giấy tờ đầy đủ.

Bản thân chú Rott này cũng có giấy VKA. Giá phối giống thông thường là 4,5 triệu. Bạn nếu ở trong câu lạc bộ Rottweiler Hà Nội hoặc những tỉnh khác sẽ được giảm 10%.

286 Trần Khát Chân Hà Nội – bác Mỹ

Đây là địa chỉ nhận phối giống với một em Rott rất sung mã, to khỏe. Giá phối giống chó 1 lần là 2, 5 triệu đồng. Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0904 181 356 để được tư vấn.

Anh Khôi Rott

Đây là chú chó đực thuần chủng 100% được nhập từ Serbia có giấy tờ, gia phả đầy đủ. Giá một lần phối giống là 6 triệu. Hơn thế còn hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật phối giống cho bạn. Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0909 094 325 để được tư vấn.

Trại chó Hòa Nguyên

Đơn vị ở tại địa chỉ 69 Phó Đức Chính – Phường 1 – Bình Thạnh – TPHCM. Trại chuyên bán và phối giống chó Teckel, Rott … Bạn có thể liên hệ theo số 0909 0929 253 để được tư vấn.

Shop dịch vụ thú cưng TPHCM

Cơ sở tọa lạc tại địa chỉ 1011 Nguyễn Duy Trinh – Phường Phú Hữu – Quận 9 – TPHCM. Giá phối giống tại cơ sở này khá mền chỉ từ 1, 5 triệu đồng. Bạn có thể liên hệ số điện thoại 0906 532 184  gặp chị Trang để được tư vấn.

Trên đây là những thông tin cơ bản đơn vị và các mức giá phối giống chó Rottweiler. Hy vọng với bài viết này bạn đã có cho mình được một số kiến thức cơ bản cần thiết. Đặc biệt nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác hãy liên hệ ngay với Siêu Pet để được hỗ trợ từ bây giờ.
 

Siêu Pet – Đơn vị mua bán thú cưng uy tín trên toàn quốc.
Website: https://sieupet.com
Email: lienhe@sieupet.com
Trại giống: Xóm Nhồi – Cổ Loa – Đông Anh – Hà Nội
Điện thoại: 0838 336 888
Mxh: https://www.dailymotion.com/sieupet0292

Thú cưng 1

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
chó Rott

Facebook like