Đăng nhập

 

 

 

 

Tìm hiểu thông tin về máy  bơm trục đứng LEO và Saer - 19/01/2023

Gian hàng haihoan
Công ty VN Nam
Hà Nội
0919381578
doihaihoan@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Khuyến lương Hà Nội
- Điện thoại: 0989775196

Tìm hiểu thông tin về máy  bơm trục đứng LEO và Saer

Nhằm cung cấp cho khách hàng hiểu chi tiết về dòng bơm trục đứng LEO và Saer, Vimex chia sẻ bài viết: “Tìm hiểu thông tin vê máy  bơm trục đứng LEO và Saer”. Mời các bạn cùng theo dõi.

Tương tự như bơm trục đứng Pentax, bơm trục đứng Ebara, hai dòng bơm trục đứng LEO và bơm trục đứng Saer là hai dòng bơm trục đứng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Bơm trục đứng LEO có nguồn gốc từ Mỹ, bơm trục đứng Saer có nguồn gốc từ Ý, những quốc gia hàng đầu về công nghệ trên thế giới.

Dưới đây là bảng so sánh hai dòng bơm trục đứng chất lượng nhất thị trường LEO và Saer mời quý khách hàng tham khảo nhé!

 

>>> Tham khảo:kỹ thuật lắp máy bơm nước

Máy  bơm trục đứng LEO và Saer

Máy bơm trục đứng là dòng bơm điển hình với chất lượng tốt, nhiều ứng dụng và có tuổi thọ cao tuy nhiên sau thời gian sử dụng lâu dài chắc chắn bơm trục đứng cũng có khả năng hư hỏng vì vậy cần được phát hiện kịp thời để có những phương án dự phòng cũng như khắc phục sớm.

Để kéo dài tuổi thọ bơm trục đứng cần sử dụng bơm trục đứng đúng cách và lựa chọn bơm trục đứng của các hãng nổi tiếng cũng như nhà cung cấp uy tín trên thị trường.

Mọi loại bơm trục đứng đều có chất lượng tốt, tuổi thọ của bơm phụ thuộc nhiều vào người sử dụng vì vậy cần vệ sinh bảo dưỡng bơm đúng cách và thường xuyên bảo trì, kiểm tra lỗi bơm trước khi sử dụng nhé.

Thông thường bơm trục đứng bền và ít khi hư hỏng, bơm trục đứng chỉ hỏng khi người sử dụng dùng bơm không đúng cách hoặc chất bơm có cặn, chất bơm có vấn đề, các trường hợp bơm trục đứng sử dụng đúng cách rất lâu hư hỏng.

>>> Tham khảo:báo giá bơm chìm nước thải

Nếu sử dụng bơm trục đứng đúng các tuổi thọ của bơm trục đứng rất lâu có thể lên nhiều năm còn nếu sử dụng không đúng hướng dẫn và khuyến cáo của nhà sản xuất có thể chỉ sử dụng trong vài năm sẽ hư hỏng.

Để hiểu hơn về hai dòng bơm trục đứng này chúng ta cùng so sánh nhé

  • về giá máy bơm trục đứng SAER cao hơn máy bơm trục đứng LEO, các model cùng công suất của LEO luôn có giá mềm hơn SAER khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn
  • về chất lượng hai dòng bơm này cho hiệu suất làm việc như nhau tuy nhiên tính về lâu dài SAER có phần lợi thế hơn
  • tuổi thọ chúng đều cao nhưng SAER không bền bằng LEO
  • về cách sử dụng hai dòng bơm đều được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, vận hành, sửa chữa, kích thước nhỏ, máy bơm dễ di chuyển, sử dụng, dễ tháo lắp
  • về thương hiệu, bơm trục đứng LEO được người dùng biết đến nhiều và có thương hiệu tốt hơn
  • về mặt bảo hành các dòng sản phẩm đều bảo hành chính hãng 12 tháng và có quyền đổi trả 
  • các yếu tố khác như vật liệu bơm hay cấu tạo bơm tương tự nhau vật liệu bơm inox hoặc nhựa siêu bền.

Gọi ngay để được tư vấn

Hotline: 0989.775.196.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm chìm nước thải đài loan


 


 


 


 

Chữ kí của thành viên

Facebook like