Đăng nhập

 

 

 

 

Tìm hiểu ưu điểm của máy bơm chìm - 05/12/2022

Gian hàng haihoan
Công ty VN Nam
Hà Nội
0919381578
doihaihoan@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Khuyến Lương Hà Nội, Cần bán
- Điện thoại: 0989775196

Tìm hiểu ưu điểm của máy bơm chìm

 

Khi dùng máy bơm chìm có những ưu thế đặc biệt so với máy bơm đặt cạn và những dòng máy bơm công nghiệp thông thường khác.

 

>>> Tham khảo:Hướng dẫn chọn mua bơm bánh răng 

Ưu điểm của máy bơm chìm

Những ưu thế của máy bơm chìm được thể hiện trong cấu tạo bơm, nguyên lý hoạt động máy bơm và cả các ứng dụng của bơm và khả năng chịu ăn mòn bơm khi sử dụng.

  • Máy bơm chìm nước thải còn được nghiên cứu kỹ lưỡng từ nguyên lý bơm cho đến cấu tạo bơm sử dụng năng lượng điện năng và có khả năng chịu áp lực cao nhằm cải tiến được điện năng của máy bơm chìm nước thải.
  • Ngoài khoang chứa dầu có khả năng chịu nước hoàn toàn, máy bơm chìm nước thải còn có trục của máy được thiết kế với 2 vòng bi đặt ngược chiều nhau một cách vững chắc nhất, trục của máy được làm bằng thép không gỉ đã loại bỏ được nguyên nhân gây hư hỏng ổ trục do bơm dư mỡ.
  • Thiết kế của máy bơm chìm là thiết kế đặc biệt nhất trong các dòng máy bơm có mặt trên thị trường, cánh khuấy chạy bằng điện nhằm giải quyết những vấn đề về hiệu năng của cánh khuấy thủy lực. Thiết kế này khiến máy bơm chìm có khả năng chịu lực cao, có khả năng chịu nước cao và có thể sử dụng với nhiều chất bơm
  • Một điểm đặc biệt của máy bơm chìm nước thải là có thể dễ dàng bơm nước thải có lẫn chất rắn hoặc các tạp chất. Đối với các dòng bơm công nghiệp khác nếu chất bơm có rác hoặc có cặn sẽ  không hoạt động ổn định được trong thời gian dài.
  • Thân của máy được phân thành 2 loại: thân mềm và thân cứng tùy vào mục đích sử dụng.
  • Từ vật liệu bơm cho đến quy trình sản xuất bơm đều cho thấy máy bơm chìm nước thải là dòng bơm đa chức năng, dễ dàng sử dụng: Máy bơm chìm nước thải được sử dụng rất linh hoạt cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Máy được thiết kế vận hành tự động nên rất dễ dàng sử dụng.
  • >>> Có thể bạn quan tâm:bán máy nén khí
  • Thiết kế bơm nhỏ gọn tiện dụng, dễ sử dụng và lắp đặt bảo trì bảo dưỡng
  • Máy bơm có tuổi thọ sử dụng cao  Dó môi trường làm việc chìm dưới nước nên máy thường được chế tạo vô cùng chắc chắn chống ăn mòn, tắc nghẽn...
  • Việc bảo trì bảo dưỡng máy bơm chìm nước thải cũng khá đơn giản chỉ cần thường xuyên vệ sinh sạch sẽ toàn bộ các bộ phận và vị trí đặt máy bơm để tăng tuổi thọ của bơm, đảm bảo bơm hoạt động an toàn hiệu quả. Khi phát hiện lỗi bơm hãy khắc phục ngay lập tức

Hãy gọi cho Vimex nếu cần tư vấn 0989.775.196

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm bánh răng kcb33.3

Chữ kí của thành viên

Facebook like