Đăng nhập

 

 

 

 

Tìm hiểu về thương hiệu bơm bánh răng HSP - 21/01/2023

Gian hàng haihoan
Công ty VN Nam
Hà Nội
0919381578
doihaihoan@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Khuyến lương Hà Nội
- Điện thoại: 0989775196

Tìm hiểu về thương hiệu bơm bánh răng HSP

Nhằm cung cấp cho khách hàng hiểu chi tiết về dòng bơm bánh răng HSP, Vimex chia sẻ bài viết: “Tìm hiểu về thương hiệu bơm bánh răng HSP”. Mời các bạn cùng theo dõi

Bơm bánh răng sử dụng sự ăn khớp của cặp bánh răng chủ động và bánh răng bị động để tạo ra sự chênh lệch áp suất giữa 2 buồng bơm, từ đó chất lỏng được dẫn nén vào trong khoang bơm và truyền ra ngoài theo hệ thống đường ống dẫn.

>>> Tham khảo: bơm chìm nước thải ebara

Thương hiệu bơm bánh răng HSP ?

Bơm bánh răng là dòng bơm công nghiệp thủy lực, được chế tạo đặc biệt từ các vật liệu Gang đúc hoặc Inox đúc nguyên khối, cấu tạo hình dáng khá nhỏ gọn và chuyên dụng. Bơm bánh răng còn có tên gọi khác như bơm nhông, ta có thể thấy sự xuất hiện của dòng bơm này nhiều nhất ở các ứng dụng ngành thủy lực, các hệ thống bơm dẫn cấp dầu cho hệ thống máy móc, thiết bị sản xuất hoạt động.

Hebei Hengsheng Pump (HSP) là nhà máy sản xuất bơm bánh răng hàng đầu của Trung Quốc, thương hiệu này được thành lập từ năm 1973 với nhiều năm kinh nghiêm trong nghiên cứu và sản xuất các loại bơm bánh răng, bơm trục vít, bơm thủy lực. Bơm bánh răng HSP được đánh giá là dòng bơm bánh răng hàng đầu tại Trung Quốc được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng ngành công nghiệp, đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng sử dụng trong sản xuất và lắp đặt trong các thiết bị, máy móc quân sự tại Trung Quốc.

>>> Có thể bạn quan tâm: bơm chìm nước thải 3 pha

Có mấy loại bơm bánh răng trên thị trường ?

Có rất nhiều cách phân loại bơm bánh răng hiện nay. Phổ biến trên thị trường một số cách như sau:

  • Phân loại theo hãng sản xuất: chúng ta có các loại bơm bánh răng Trung Quốc, bơm bánh răng Ấn Độ, bơm bánh răng Nhật, bơm bánh răng Mỹ,…v.v…
  • Phân loại theo cấu tạo: bơm bánh răng ăn khớp trong, bơm bánh răng ăn khớp ngoài, bơm thủy lực bánh răng,….v.v..
  • Phân loại theo thương hiệu: bơm bánh răng HSP, bơm bánh răng Viking, bơm bánh răng Sunny King, bơm bánh răng Lobe Donjoy, bơm bánh răng Piusi,…v.v…

Ứng dụng của bơm bánh răng HSP bao gồm:

·         Trong  công nghiệp: bơm hóa dầu,nhớt,dầu DO,FO,nhớt,dầu bôi trơn,mở công nghiệp,..

·         Trong thực phẩm: bơm dầu cá,siro,các loại dầu,rỉ mật,mạch nha,..

·         Bơm các chất lỏng có độ nhớt cao và nhiệt độ lớn như: rỉ mật,silicat (thủy tinh nóng chảy), nhựa đường (hắc ín),cao su,keo,….

 

Có 2 loại bơm bánh răng của thương hiệu HSP đó là bơm bánh răng ăn khớp trong và bơm bánh răng ăn khớp ngoài. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Vimex chính là đại diện phân phối chính hãng duy nhất và độc quyền cho thương hiệu HSP trên thị trường với đầy đủ chứng nhận đại lý và chứng nhận về nguồn gốc, xuất xứ cùng với kiểm định chất lượng từ nhà máy sản xuất trước khi đưa ra thị trường máy bơm trên toàn thế giới.

Hotline liên hệ tư vấn đặt hàng tại Vimex: 0989 775 196

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm màng godo


 


 


 


 

Chữ kí của thành viên

Facebook like