Đăng nhập

 

 

 

 

Top 4 món ăn hè phố được giới trẻ yêu thích nhất Hàn Quốc - 14/01/2017

Gian hàng anuongthaga
Nguyễn Hoàn
nguyenhoanonepas@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 25, Lạc Trung, Hà Nội
- Điện thoại: 01649609648

Cùng khám phá đồ ăn rất ngon là đặc sản hè phố xứ sở Kimchi qua các hình ảnh siêu đặc trưng. nhắc đến Hàn đảm bảo ai cũng biết loại ẩm thực của Hàn luôn là nét văn hoá ẩm thực hè phố được đề cập hàng loạt trong những bộ phim Hàn. Vậy hãy cùng khám phá những món ăn hè phố điển hình xứ xứ sở Kimchi nhé.

Nhà hàng Kimbap Jung

 

1. Bánh gạo cay( Tteokbokki)

nói đến bánh gạo cay hẳn ai cũng phải xuýt xoa nhờ vị cay đặc trưng của nó, tteokbokki được nấu vào một cái nồi to với màu đỏ đặc thù của ớt. tteokbokki sẽ ăn vô cùng ngon khi nóng. Tại các trường học của Hàn Quốc chỗ đâu cũng thấy món này.

 

 

 

Xem thêm: Nhà hàng quê nhà Hoàng Đạo Thúy

2. Gimbap

đề cập tới ẩm thực xứ sở Kimchi thì chắc ai cũng biết món gimbap đặc trưng. Đây chính là món ăn được cuốn nhờ những lá rong biển, bên trong là những thực phẩm như cơm dưa chuột, chả cá và vô số vật liệu khác tuỳ ý thích của người dùng. Gimbap có vô số kiểu khác nhau nhưng phổ biến vẫn chính là phong cách cuốn dài xong thái lát. quý khách hoàn toàn có thể lựa món gimbap tại bất kì nhà hàng xứ sở Kimchi hoặc siêu thị nào đó.

 

 

Xem thêm: Nhà hàng cá Minh Quân

3. Sundae

ở những quầy hàng bán đường phố khách sẽ bắt găp các món ăn na ná giống như với dồi lợn ở Việt đây là món sundae. Sudae luôn là món dồi lợn nhồi lúa mạch, dangmieon hay hoàn toàn có thể thêm lá tử tô hay hành lá

 

4. Chả cá xiên nóng sốt

Món chả cả xiên là đồ ăn thuận tiện cho những chuyến du lịch tự do trên khắp đường phố Hàn. các xiên chả cá nóng sốt được chủ quán bán với giá cả khá rẻ thật lý tưởng khi thưởng thức lúc nóng.

Chữ kí của thành viên

Facebook like